Pogba sắm vai bác sĩ tâm lý, đả thông tư tưởng cho một cái tên

Tiền vệ Paul Pogba có những chia sẻ trước trận đấu với Chelsea.

Tiền vệ Paul Pogba có những chia sẻ trước trận đấu với Chelsea.

Rạng sáng ngày mai, Manchester United sẽ có chuyến hành quân tới Stamford Bridge được dự báo là đầy giông bão, và với chấn thương được dự báo từ trước của bộ đôi Anthony Martial cùng Jesse Lingard, ngôi sao mai Tahith Chong được cho là sẽ có trận đấu lớn đầu tiên của mình.

Và mới đây, tiền vệ Paul Pogba đã lên tiếng chia sẻ, anh đã sắm vai "bác sĩ tâm lý" nhằm làm công tác tư tưởng cho người đàn em trước thềm đại chiến:

"Tôi đã kể cho Chongy những kinh nghiệm mình đã trải qua, bởi dù sao tôi cũng đã từng có cơ hội đá World Cup, chung kết Champions League cũng như chung kết Europa League."

Pogba sắm vai

Chong đã được Pogba làm công tác tư tưởng.

"Vì thế, tôi muốn truyền đạt lại những điều đó cho các cầu thủ trẻ của đội, như Chongy vậy. Đó là một truyền thống của đội bóng. Trước đây những Beckham, Gary Neville, họ cũng làm vậy. Khi bạn được đôn lên đội trẻ từ học viện, bạn sẽ rất muốn được sát cánh cùng những người đàn anh."

Ở một diễn biến khác, vừa qua Quỷ đỏ đã đón tin cực vui về chấn thương của bộ đôi Martial - Lingard khi hai cầu thủ này có thể sẽ xuất hiện trong cuộc đấu với Liverpool cuối tuần này.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0