Pogba dùng 7 từ cực gắt trả lời về việc rời Man Utd

Paul Pogba đã thừa nhận muốn chia tay Manchester United suốt mùa Hè năm nay.

Pogba đã được liên kết mạnh mẽ tới việc rời khỏi Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này sau khi tiền vệ người Pháp đích thân thừa nhận, anh đang tìm kiếm một "thử thách mới".

Người đại diện của Pogba, Mino Raiola gần đây cũng đã lên tiếng về Pogba trên đài talkSPORT, chia sẻ: "Pogba không làm gì sai. Anh ấy rất chuyên nghiệp và tôn trọng đội bóng.

"Câu lạc bộ đã biết rõ cảm xúc của anh ấy là gì. Hy vọng sẽ sớm có một giải pháp thỏa mãn cho tất cả các bên."

Paul Pogba's seven-word response when asked about his Man Utd future - Bóng Đá

 Tương lai của Paul Pogba tại Man United vẫn còn là dấu hỏi.

Man United đã phản ứng lại những phát biểu trên bằng cách tăng mức giá bán Pogba từ 150 triệu bảng lên 180 triệu bảng, quyết làm chùn chân Real Madrid hoặc Juventus.

Được biết, HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn giữ Pogba ở lại, và thậm chí còn đề nghị trao cho cầu thủ người Pháp chiếc băng đội trưởng sau sự ra đi của Antonio Valencia.

Dù vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Pogba biểu lộ chút tâm trạng khi chỉ dùng 7 từ duy nhất để lên tiếng về tương lai của mình tại sân Old Trafford.

Cụ thể, kết thúc trận giao hữu gặp Perth Glory, khi được đặt câu hỏi về khả năng rời Man United, Pogba đã khẳng định: "Who needs to talk? There's no need" (tạm dịch: Không cần làm rõ. Không có gì đáng bàn cả).