Pogba đếm ngày xa Old Trafford vì hành động bất ngờ này của Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer đã chuẩn bị cho việc chia tay Paul Pogba trong mùa hè này.

Paul Pogba đang là ngôi sáng nhất tại Old Trafford nên không cò gì bất ngờ khi kể từ ngày dẫn dắt Manchester United, Solskjaer đều xây dựng đội hình xung quanh tiền vệ người Pháp. Nhà cầm quân người Na Uy luôn tạo điều kiện tối đa để cho số 6 cảm thấy thoải mái hết sức có thể.

Quả thực, với đẳng cấp của cựu cầu Juventus, Man Utd từng nhận được nhiều kết quả thuận lợi một khi Pogba chơi hay. Tuy nhiên điều đó cũng vô tình trở thành con dao 2 lưới vì "Quỷ đỏ" quá phụ thuộc vào nhà vô địch World Cup 2018. Với tính khí thất thường và có phần bất cần, Pogba sẽ đột nhiên thi đấu kém cỏi và khiến MU nhận những thành tích bết bát.

Vì lẽ đó, trong bối cảnh tiền vệ 26 tuổi đang mong được đến Real Madrid, Solsa cũng muốn nhân cơ hội này để bán anh đi và sẽ xây dựng chiến thuật xung quanh một trụ cột khác tại Old Trafford.

Mới đây, như một động thái để chia tay Pogba, nhà cầm quân người Na Uy đã chọn được cái tên để ông tin tưởng trong việc trở thành nhân tố chủ chốt tại MU ở mùa giải tiếp theo. Cụ thể, chiến lược gia 46 tuổi đang lên kế hoạch đặt "chó điên" Scott McTominay trở thành trung tâm lối chơi của đội bóng trong tương lai.

Đây! Động thái cho thấy Solskjaer sẵn sàng

McTominay đang được lòng Solskjaer.

Vào giai đoạn cuối mùa giải, với tinh thần thi đấu năng nổ và nhiệt tình, tiền vệ trẻ trưởng thành từ chính MU đã lấy được lòng tin từ ông thầy Solsa. Mỗi lần được ra sân thi đấu, cầu thủ 22 tuổi đều để lại dấu ấn xuất sắc. Chính nhờ điều đó mà McTominay đã được cựu HLV Mode "chọn mặt gửi vàng" trong một vai trò cực kỳ quan trọng ở mùa giải sang năm.