Pochettino không quan tâm về tương lai, quyết nâng cúp cùng Tottenham

Thuyền trưởng đội bóng đến từ London tỏ ra quyết tâm trước trận chung kết Champions League với Liverpool.

Với trận chung kết Champions League diễn ra vào thứ Bảy tới (2/6) tại Wanda Metropolitano ở Madrid, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham hy vọng sẽ đưa Spurs lên một tầm cao nếu chiến thắng. Chiến lược gia 47 tuổi đã chia sẻ về trận đấu mang tính lịch sử với giới truyền thông cùng tương lai sau khi mùa giải này khép lại. 

"Không có gì quan trọng hơn tương lai gần nhất của chúng tôi là chung kết Champions League. Chúng tôi có thể tạo nên lịch sử và mang đến cho người hâm mộ niềm vui lớn nhất. Toàn đội đang tập trung vào trận đấu mang tính quyết định cả mùa giải này."

"Tôi đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời. Tương lai của tôi sau mùa giải này sẽ được bàn đến sau, giờ là lúc tập trung cho Champions League."

Pochettino không quan tâm về tương lai, quyết nâng cúp cùng Tottenham - Bóng Đá

Mauricio Pochettino tỏ ra tự tin trước cuộc đụng độ Liverpool tại Madrid.

Nói về màn đụng độ lần thứ 3 với Jurgen Klopp, HLV này chia sẻ: "Chúng tôi không thể chuẩn bị cho trận chung kết Champions League bằng cách xem các trận đấu từ nhiều tháng trước. Đây sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác so với những cuộc đụng độ trước đó giữa hai đội tại ngoại hạng Anh. Sẽ không hề có khái niệm gọi là 'Pochettino đối đầu với Klopp' cho trận đấu này, tất cả sẽ phụ thuộc vào cảm xúc."Trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham Hotspur sẽ diễn ra vào 2 giờ ngày 2/6 (giờ Việt Nam). 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0