Piazon: Thời gian của tôi ở Chelsea đã hết

Cầu thủ đã 25 tuổi thừa nhận mình không thể có được cơ hội ở thành London.

Lucas Piazon, người đã được đào tạo ở đội trẻ Chelsea, lại không có cơ hội chơi bóng cho đội hình chính của CLB. Mùa giải 2012/2013, anh ra mắt đội một và được ra sân ở 3 trận đấu, có đến 2 kiến tạo cho CLB, tuy nhiên sau đó vẫn không thể cạnh tranh vị trí chính thức.

Từ đó trở đi sự nghiệp của Piazon là những tháng ngày được gửi đi cho mượn. Đầu tiên, anh đến Malaga thi đấu ở La Liga, tiếp đến là Vitesse của Hà Lan, Frankfurt của Đức rồi xuống chơi Championship cho Reading và Fulham.

CHÍNH THỨC: Chelsea chia tay thêm 1 tiền đạo đội một

 Piazon mới chỉ chơi 3 trận cho Chelsea.

Mới đây, khi đã 25 tuổi, cầu thủ chạy cánh này lại bị Chelsea đẩy đến Rio Ave của giải Bồ Đào Nha dưới dạng cho mượn. Đến lúc này, Lucas Piazon thừa nhận mình hoàn toàn không còn cơ hội ở sân Stamford Bridge: "Tôi muốn được rời Chelsea, nhưng điều đó vẫn chưa thể xảy ra."

"Tôi ở Chelsea từ năm 2011, đã được cho mượn đến gần hết châu Âu. Tôi mệt mỏi vì phải chơi bóng ở đây, ở kia, tôi cần một nơi mình có thể cảm thấy như ở nhà, việc phải di chuyển liên tục rất phức tạp. Thời gian của tôi ở Chelsea đã kết thúc, tôi đã 25 tuổi, đã được gửi cho mượn vài lần."

"Tôi không thể chỉ trách móc Chelsea, chính tôi cũng đã chấp nhận. Nhưng đến một lúc tôi thấy việc được gửi đi cho mượn là không cần thiết nữa, tôi phải làm chủ cuộc sống của mình."