Phản ứng đầu tiên của Kepa sau khi bị Chelsea phạt

Kepa Arrizabalaga đã có những chia sẻ đầu tiên sau án phạt anh phải nhận ở Chelsea.

Cách đây ít phút, trang chủ Chelsea đã chính thức ra thông báo về vụ việc Kepa Arrizabalaga từ chối yêu cầu thay người từ HLV Maurizio Sarri trong trận chung kết Carabao Cup để thua Man City ở loạt sút luân lưu.

Theo đó, The Blues đăng tải lại 2 thông điệp hòa giải của Kepa và Sarri sau trận, đồng thời công bố phạt người trấn giữ khung thành 1 tuần lương. Sau khi nhận án phạt, Kepa cũng đã tỏ ra ăn năn hối lỗi.

Kepa lên tiếng sau án phạt - Bóng Đá

 Kepa lên tiếng sau án phạt.

Chia sẻ trên trang chủ Chelsea, Kepa cho hay: "Tôi rất vui khi được chơi trận Chung kết Cup đầu tiên của mình cho Chelsea ngày hôm qua và rất tự hào về màn trình diễn của đội. Tôi cũng đã nghĩ nhiều hơn về sự cố đã xảy ra.

Mặc dù đã có sự hiểu lầm, nhưng về thái độ, tôi đã phạm một sai lầm lớn với cách tôi xử lý tình huống. Tôi muốn dành thời gian hôm nay để gửi xin lỗi đầy đủ và đích thân đến huấn luyện viên, đến Willy (Caballero), các đồng đội của tôi và câu lạc bộ.

Tôi đã làm điều đó và bây giờ tôi muốn đưa ra lời xin lỗi tương tự đến người hâm mộ Chelsea. Tôi sẽ học hỏi từ sự cố này và sẽ chấp nhận bất kỳ hình phạt hoặc án kỷ luật nào mà câu lạc bộ quyết định."