Phá két 113 triệu bảng, Real quyết giật mục tiêu của Man Utd, Barca

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những sự liên hệ nhằm đưa nhiều ngôi sao hàng đầu Châu Âu về Real Madrid hè 2019.

Trong công cuộc cải tổ đội hình và chuẩn bị cho những bản hợp đồng mang tính chiến lược của đội bóng mùa hè 2019, Real Madrid đang ra sức liên hệ với nhiều ngôi sao ở Châu Âu. HLV Zinedine Zidane cũng như ban lãnh đạo câu lạc bộ đã hành động ngay từ lúc này chứ không chờ đến mùa hè 2019 mới bắt đầu thực hiện.

Theo Marca, Jose Angel Sanchez, giám đốc của Real Madrid đã có cuộc gặp Fali Ramadani, người đại diện của hai cầu thủ Miralem Pjanic và Luka Jovic để thương thảo về những vấn đề chuyển nhượng sắp tới.

Real muốn có Pjanic và Jovic - Bóng Đá

Real đang muốn thâu tóm một lúc hai ngôi sao này?

Pjanic là ngôi sao tuyến giữa, người được Manchester United đưa vào tầm ngắm những mùa giải gần đây có mức phí chuyển nhượng 63 triệu bảng. Jovic lại là mục tiêu hàng đầu của Barcelona sau màn trình diễn chói sáng trong màu áo Eintracht Frankfurt, giá trị chuyển nhượng của sao trẻ người Serbia ở mức 49,5 triệu bảng. 

Với tham vọng thâu tóm cả hai mục tiêu của Man Utd và Barca, nhiều khả năng Real phải chi đến 113 triệu bảng sau cuộc gặp mặt với người đại diện Fali Ramadani. Rõ ràng, đội chủ sân Santiago Berbaneu đang có những động thái nhanh chóng và dứt khoát nhằm hoàn thành danh sách mục tiêu chuyển nhượng càng sớm càng tốt.