Petr Cech không cầm được nước mắt khi phải chia tay Arsenal bằng thất bại

Petr Cech đã bị chính đội bóng cũ Chelsea đánh bại thảm hại trong trận cuối chơi cho Arsenal.

Hồi đầu năm, thủ thành Petr Cech đã tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp cầu thủ vào cuối mùa giải này, đồng nghĩa trận chung kết Europa League sẽ là lần cuối cùng Cech ra sân cho Arsenal. Đối đầu với đội bóng cũ Chelsea, lão tướng này khẳng định sẽ cố gắng hết sức để mang về chiến thắng cho Pháo thủ. Tuy nhiên khi vào trận, mọi thứ đã diễn ra không như mong muốn.

Petr Cech không cầm được nước mắt khi phải chia tay Arsenal bằng thất bại - Bóng Đá

 Cech vừa chính thức kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Olivier Giroud, người cũ của Arsenal, đã ghi bàn mở tỷ số cho The Blues ở phút thứ 49. Sau đó, lần lượt Pedro và Eden Hazard ghi tên mình lên bảng tỷ số. Phút thứ 69, Alex Iwobi níu giữ niềm hi vọng cho đội bóng áo đỏ trắng nhưng chỉ 3 phút sau, Hazard ghi bàn thắng thứ hai, hoàn toàn nhấn chìm The Gunners và ấn định tỷ số 4-1 cho trận đấu.

Trước kết quả đó, Cech đã không thể cầm được nước mắt, bật khóc sau khi tiếng còi chung cuộc cất lên. Anh phát biểu sau trận: "Tôi tự hào, không chỉ về bản thân mình, mà còn tự hào về cách tôi đã chơi hôm nay, bởi khi trận cuối sự nghiệp của bạn là một trận chung kết, sẽ có rất nhiều áp lực."

"Tôi đã làm  tất cả mọi thứ có thể, không nuối tiếc bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Đây vẫn là một kết quả đáng thất vọng. Tôi đã muốn được nâng cúp cùng Arsenal, cho đến ngày 30 tháng 6, tôi vẫn là người của đội bóng này."