Perez đơn độc trong việc đưa Mourinho trở lại Real

Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định việc muốn đưa Jose Mourinho trở lại Real Madrid chỉ là quan điểm của một mình chủ tịch Florentino Perez.

Sau khi bất ngờ bị loại khỏi Champions League vào giữa tuần qua, nội bộ của Real đã có sự chia rẻ mạnh mẽ. Theo các nguồn tin, đích thân chủ tịch Perez đã vào thẳng phòng thay đồ sau trận thua 4-1 trước Ajax để chỉ trích các thành viên trong đội.

Perez 'đơn độc' trong việc đưa Mourinho trở lại Real - Bóng Đá

 Thượng tầng Real đang có nhiều mâu thuẫn về việc đưa Mourinho trở lại.

Thậm chí Perez và đội trưởng Ramos đã có màn tranh cãi rất to tiếng và khép lại với thông điệp trung vệ người Tây Ban Nha sẽ phải rời Real vào cuối mùa giải năm nay. Cùng với Ramos, Santiago Solari cũng sẽ sớm phải rời khỏi vị trí HLV trưởng của đội vì khả năng cầm cương yếu kém.

Được biết ông Perez đã có những liên hệ để đưa Jose Mourinho trở lại Bernabeu nắm quyền vào mùa sau. Tuy nhiên động thái này của ngài Chủ tịch Nhà Trắng đang vấp phải rất nhiều sự phản đối từ các thành viên khác trong ban lãnh đạo.

Cụ thể các nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết Perez là người duy nhất ủng hộ việc đưa Mourinho trở lại, trong khi các thành viên khác lại cho rằng đây là một sự lựa chọn thiếu khôn ngoan vì bản thân chiến lược gia người Bồ đã có quá nhiều vấn đề trong nhiệm kỳ trước.

Bên cạnh đó giới lãnh đạo của Real cũng tin rằng còn nhiều chiến lược gia khác đủ tầm dẫn dắt Real như Joachim Low, Max Allegri hay Antonio Conte.