Pep muốn tới Juventus dẫn dắt Ronaldo

Thuyền trưởng Manchester City đã đạt được những thỏa thuận riêng với thượng tầng Juventus.

Dưới thời Pep Guardiola, nửa xanh thành Manchester thực sự đang là một cỗ máy đáng sợ. Dẫu vậy, nhà đương kim vô địch Premier League có lý do để lo lắng khi mới đây, tờ Daily Mail đã dẫn lời của nhà báo Guelpa trên đài RCR của Italia khẳng định cựu thuyền trưởng Barca đã đạt được thỏa thuận miệng với Lão bà thành Turin:

"Pep Guardiola và Juventus đã đạt được thỏa thuận riêng với nhau. Juventus đang chơi ổn dưới thời Max Allegri, thế nhưng chiến lược gia người Italia có thể sẽ rời Turin trong kỳ chuyển nhượng Hè tới nhằm tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp."

Manchester City boss Pep Guardiola makes 'verbal agreement' to join Juventus on four-year contract - Bóng Đá

Pep muốn tìm một thử thách mới tại Juventus?

"Theo đó, hợp đồng giữa Guardiola và Juventus sẽ có thời hạn 4 năm. Đây là một nguồn tin uy tín, nơi trước đó cũng đã khẳng định Ronaldo sẽ rời Real và tới đây."

Ở một diễn biến khác, cuối tuần này Man City sẽ có cơ hội xây chắc ngôi đầu khi chỉ phải tiếp đón một Watford nhỏ bé. Đây sẽ là cơ hội để Sergio Aguero tiếp tục nối dài chuỗi làm bàn ấn tượng của mình. Với pha lập công vào lưới West Ham ở vòng trước, chân sút 30 tuổi đã tham gia trực tiếp vào 118 bàn thắng (96 bàn và 22 kiến tạo) trong tổng số 119 trận anh xuất hiện tại Premier League trên sân nhà Etihad.