Pep Guardiola: Tôi chỉ còn cách để các cầu thủ vào tủ lạnh

HLV Pep Guardiola tỏ rõ sự bức xúc của mình với lịch thi đấu quá dày mà Man City phải chịu.

Man City đã nỗ lực cạnh tranh với Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League. Tuy nhiên, lịch thi đấu lại không hề ủng hộ thầy trò Pep Guardiola.

Christmas schedule unfair - Pep - Bóng Đá

 Guardiola phải kêu trời vì lịch thi đấu.

Cụ thể, vào tháng 12 tới, trong vòng 44 tiếng đồng hồ, Man City phải lần lượt đối đầu với Wolves (ngày 27/12) và Sheffield United (29/12).

HLV Guardiola bức xúc lên tiếng: "Tôi sẽ để các cầu thủ vào tủ lạnh. Tôi không đùa đâu.

Tôi sẽ về nhà, mở tủ lạnh và ra sân trong 48 giờ. Sau đó hẹn gặp bạn tại sân vận động Etihad. Khi tôi mở tủ lạnh để làm món trứng tráng, tôi có thể nói chuyện với các cầu thủ của mình.

Ngoài điều đó, tôi không có cách nào khác. Điều tương tự cũng đã xảy ra trong mùa đầu tiên của tôi ở đây. Chúng tôi đã phải chơi vào ngày 31/12 tại Anfield và sau đó là về sân nhà, tiếp đón Burnley vào ngày 2 tháng 1.

Các đài truyền hình là những ông chủ trong tình huống này. Tôi thích chơi vào những ngày Boxing, vào mùa đông, khi mọi người được nghỉ ngơi, gia đình, trẻ em vào sân vận động và thưởng thức trận đấu. Tôi thích nó. Nhưng vấn đề là như vậy. Chúng tôi không thể bảo vệ các cầu thủ, hệ thống cũng không bảo vệ các cầu thủ. Lịch thi đấu thật quá dày."