Paul Pogba và Ole Gunnar Solskjaer đối mặt với tương lai bấp bênh tại Man Utd.

 Áp lực đang đè nặng lên vai Solskjaer.

Man United đang gây thất vọng rất lớn từ cuối mùa giải trước kéo dài tới giai đoạn đầu mùa giải này. Theo đó, sau 6 vòng đấu ở Premier League, Quỷ đỏ chỉ giành được 8 điểm và hiện đang đứng tận vị trí thứ 8.

Mới nhất, Man United nhận thất bại nặng nề 0-2 trước West Ham và nhanh chóng bị đặt câu hỏi về cơ hội cạnh tranh một suất dự UEFA Champions League. Cựu chủ tịch Simon Jordan của Crystal Palace tin rằng, Ole Gunnar Solskjaer có khả năng sẽ sớm phải rời khỏi Old Trafford.

Paul Pogba should be sold and Man Utd will sack Solskjaer before next season, says Simon Jordan - Bóng Đá

 Áp lực đang đè nặng lên vai Solskjaer.

Chia sẻ trên talkSPORT, Simon Jordan cho hay: "Tôi tin rằng câu hỏi chính xác là, nếu tôi là Ole Gunnar Solskjaer, tôi sẽ làm gì với Pogba? Tôi tin Pogba là người gây chia rẽ. Cá nhân tôi chắc chắn sẽ bán Pogba nếu có thể.

Tôi không hề nghi ngờ gì và không bao giờ nghi ngờ rằng, Pogba là cầu thủ có tài năng bẩm sinh, nhưng tôi cũng tin rằng, cậu ấy chỉ quan tâm về bản thân mình hơn là về sự thịnh vượng của Man United.

Lý do tại sao tôi lo sợ cho Solskjaer là vì tôi không cho rằng anh ấy là người quản lý giỏi. Man United cần nhiều hơn thế. Tôi nghĩ Solskjaer sẽ có mùa giải cuối cùng tại Man United nhưng anh ấy sẽ không tại vị đến hết mùa giải này."