Ozil lên tiếng chốt tương lai, làm rõ mâu thuẫn với Emery

Tiền vệ người Đức phá vỡ im lặng giữa những tin đồn đang không hạnh phúc tại Bắc London.

Dưới triều đại của HLV Arsene Wenger, Mesut Ozil là siêu sao được trọng dụng bậc nhất tại Emirates. Đầu năm ngoái, BLĐ Pháo Thủ từng không ngần ngại chi mức lương kỷ lục trong lịch sử CLB để giữ chân bằng được tiền vệ người Đức ở lại.

Tuy nhiên từ khi HLV Unai Emery tiếp quản băng ghế chỉ đạo, vị thế của Ozil không còn được như trước. Ở mùa giải hiện tại, ngôi sao 30 tuổi thường xuyên vắng mặt. Trong bối cảnh đó, không ít tin đồn cho rằng Ozil sẽ cân nhắc việc ra đi.

Ozil lên tiếng tương lai - Bóng Đá

 2018/19 không phải chiến dịch như ý với Ozil.

Dù vậy trong bài phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, số 10 Pháo Thủ đã làm sáng tỏ cam kết gắn bó với Emirates của mình: "Hoàn toàn là vậy. Tôi vẫn còn 2 năm thời hạn hợp đồng."Khi được hỏi liệu có hạnh phúc, Ozil trả lời: "Vâng, tại sao lại không chứ? Tôi hiện 30 tuổi và vẫn còn nhiều năm tháng chơi bóng phía trước."

Cựu trụ cột Real Madrid cũng xóa tan mọi hoài nghi về quan hệ không tốt với ông thầy Emery: "Không có vấn đề gì cả, chắc chắn là thế. Luôn có những lời đồn, tất cả mọi người nội bộ đều biết rằng quan hệ giữa chúng tôi là tích cực."

"Có bực bội khi không được ra sân. Tôi muốn chơi mọi trận đấu nhưng lại bỏ lỡ vì các chấn thương. Bóng đá là vậy. HLV ra các quyết định có thể bạn sẽ không xuất phát, nhưng phải tiến bước."