Ozil là một cầu thủ giỏi, đáng tiếc...

Emmanuel Petit tin rằng Mesut Ozil khó có thể trở thành một cầu thủ lớn vì một yếu điểm.

Emmanuel Petit tin rằng Mesut Ozil khó có thể trở thành một cầu thủ lớn vì một yếu điểm.

Kể từ ngày HLV Unai Emery chính thức lên nắm quyền tại Arsenal, Ozil vẫn chưa bao giờ thể hiện được giá trị của mình trong đội bóng. Thậm chí có những thời điểm tiền vệ người Đức còn không được đá chính và nhiều người tỏ ra nghi ngờ về khả năng sẽ ra đi của anh.

 Mesut Ozil khó có thể trở thành một cầu thủ lớn vì yếu điểm tâm lý.

Tuy nhiên sau tất cả, Ozil vẫn ở lại Arsenal và Emery dường như vẫn muốn tiếp tục đặt niềm tin nơi anh. Tuy nhiên theo nhận định của Petit, dù Emery có nỗ lực thế nào đi nữa thì cũng khó giúp Ozil trở thành một cầu thủ lớn:

“Tôi không nhớ lần cuối cùng Ozil tỏa sáng ở Arsenal là khi nào, đã lâu lắm rồi cậu ấy không có một trận đấu tốt. Cậu ấy là một tài năng, đó là điều mà ai cũng biết. Thậm chí tôi còn tin rằng Arsenal đang lãng phí tài năng của Ozil, họ sở hữu một cầu thủ hàng đầu nhưng lại không phát huy tối đa khả năng của cậu ấy.”

“Ozil luôn bị ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý. Cậu ấy đang gặp khó khăn có lẽ vì thất bại cùng tuyển Đức, sau đó là quyết định chia tay ĐTQG. Ozil cần một trận đấu bùng nổ để trở lại. Tôi vẫn hy vọng cậu ấy lấy lại sự tự tin, tôi hy vọng Ozil bùng nổ trong phần còn lại của mùa giải.”