Ông Park sẽ dẫn lối, chỉ đường cho U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng

Nói về tài thao lược của HLV Park Hang-seo, vị “tướng già” của bóng đá Việt Nam, Lê Thụy Hải đặt niềm tin rất lớn vào ông thầy người Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo đã thừa nhận lứa U23 Việt Nam hiện tại không bằng lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Đức, Xuân Mạnh từng tạo nên kì tích á quân U23 Châu Á tại Thường Châu 2018.

“Ông Park sẽ dẫn lối, chỉ đường cho U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng” - Bóng Đá

Thuyền trưởng Park Hang-seo sẽ giúp U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng. 

Khả năng mạnh yếu của các cầu thủ đá chính và dự bị của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á là rất lớn. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cho rằng thời gian chuẩn bị ngắn, đối thủ giao hữu không xứng tầm, cầu thủ được trả về CLB đá AFC khiến U23 Việt Nam thiệt thòi.

Thế nhưng, khi nói đến U23 Việt Nam và thực tế vòng loại U23 châu Á 2020 khi thầy trò HLV Park Hang-seo làm chủ nhà. Chuyên gia, HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin và sự kỳ vọng rất lớn về chiến lược gia người Hàn Quốc: "Lứa Công Phượng bây giờ lớn tuổi phải nhường lại cho những cầu thủ nhỏ tuổi hơn thôi. Tôi nghĩ đó là quy luật bóng đá nên mọi chuyện phải tiếp diễn.

“Ông Park sẽ dẫn lối, chỉ đường cho U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng” - Bóng Đá

Ông Hải "lơ" đặt niềm tin rất lớn vào HLV Park  Hang-seo. 

Ví dụ tuyển Đức sau khi vô địch World Cup nhưng đến World Cup 2018 thì thất bại. Vì những cầu thủ lớn tuổi, còn lứa cầu thủ trẻ chưa có lứa kế thừa. Hà Lan, Pháp cũng thế. Họ đều cần quá trình để có lứa cầu thủ thay thế. Đó là quy luật của bóng đá. Mọi việc đã có HLV Park Hang Seo lo. Ông Park sẽ là người chỉ đường, dẫn lối cho U23 Việt Nam vượt qua các đối thủ ở vòng loại U23 châu Á 2020,” HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin vào thầy Park.

 Theo lịch thi đấu lúc 20h00 ngày 22/03, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân của bảng K gặp Brunei trên sân Mỹ Đình – Hà Nội