Ông lớn Serie A xác nhận gọi điện cho Ibrahimovic trong 24 giờ

Cánh cửa trở lại Italia thi đấu của Zlatan Ibrahimovic dường như đã được mở toang ra trước mắt.

Ở tuổi 38, Ibrahimovic vẫn đang thể hiện một phong độ rất tốt trong màu áo LA Galaxy tại MLS với 7 bàn và 7 kiến tạo, qua đó giúp đội bóng chủ sân Dignity Health Sports Park có mặt tại loạt trận Playoff của giải đấu.

Tuy nhiên sau vài năm chinh chiến ở Mỹ, Ibrahimovic đã bắt đầu cảm thấy nhớ bầu không khí tại châu Âu, khi mới đây tiền đạo người Thụy Điển đã bóng gió về việc trở lại. Thậm chí cựu ngôi sao của Inter, Milan và Juventus cũng đã tiết lộ điểm đến đầy bất ngờ:

Ông lớn Serie A xác nhận gọi điện cho Ibrahimovic - Bóng Đá

 Cánh cửa trở lại Italia thi đấu của Zlatan Ibrahimovic dường như đã được mở toang ra trước mắt.

"Sau khi xem các tài liệu gần đây về Diego Maradona, tôi khá muốn trải nghiệm tạiNapoli, có thể để tái hiện lại những gì Diego từng đạt đến. Với tôi, San Paolo (sân nhà Napoli) sẽ luôn kín chỗ."

Nguyện vọng của Ibrahimovic hoàn toàn có thể thành hiện thực trong tháng Giêng tới, khi mới đây HLV trưởng của đội bóng miền Nam nước Ý - Carlo Ancelotti đã chia sẻ trên Sky Sport Italia rằng: "Tôi sẽ gọi cho anh ấy vào đêm nay và báo rằng chúng tôi sẽ đợi anh ấy tại Italia."

"Tôi đã chứng kiến anh ấy ghi 29 bàn trong 30 trận tại MLS. Ngày mai, sau khi kết thúc cuộc gọi cho anh ấy, tôi sẽ cho các bạn biết tình hình."