Ông lớn NHA gạ Real đại hạ giá, chi 25 triệu loại bỏ cái gai trong mắt

Los Blancos vừa nhận được lời đề nghị từ nước Anh, gửi đến ngôi sao thất sủng tại Santiago Bernabeu.

Sau khi trở lại nắm quyền tại Real Madrid, HLV Zinedine Zidane đã sớm làm rõ siêu sao Gareth Bale không nằm trong các kế hoạch của ông. Không ít trận đấu cuối mùa trước, tuyển thủ Xứ Wales phải chấp nhận làm bạn với băng ghế dự bị.

Bale sẽ bước sang tuổi 30 vào hôm nay và phong độ của anh cũng không còn thật sự tốt. Những chấn thương liên miên, cùng mối quan hệ không thật sự tốt với các đồng đội trong phòng thay đổ đẩy số 11 vào cảnh cô lập.

Real cũng đã điền tên Bale vào danh sách thanh lý hè này, nhưng sức hút giảm sút của ngòi nổ đắt đỏ khiến không nhiều đối tác liên hệ Real và nỗ lực đàm phán chiêu mộ.

Tottenham 'interested in Gareth Bale transfer' and name their price to Real Madrid - Bóng Đá

 Real vẫn chưa tìm được đối tác thích hợp để gạt đi cầu thủ được xem như "cái gai trong mắt" Zidane.

Hôm nay, Marca đưa tin đội bóng cũ của Bale là Tottenham Hotspur ngỏ ý đem anh trở lại xứ Sương Mù. Tuy nhiên, Tottenham thông báo với Real họ chỉ chuẩn bị khoản phí từ 50 đến 60 triệu euro. Spurs còn làm rõ mức lương 17 triệu euro sau thuế Bale đang hưởng là không thực tế và họ chỉ sẵn lòng trả 1 nửa con số này.

Hợp đồng giữa Bale với Real còn thời hạn 3 năm, đồng nghĩa để thuyết phục anh ra đi, Los Blancos phải hỗ trợ Tottenham trả nửa đãi ngộ còn lại, tương đương khoảng 25 triệu euro.