Ôm mộng quái vật làm Mourinho hoa mắt, M.U nhận cái tát 60 triệu bảng

Quỷ Đỏ gặp khó khăn trong hy vọng gia tăng độ kiên cố của phòng tuyến.

Hôm qua, báo chí Anh đưa tin Manchester United đã thể hiện rõ quyết tâm củng cố hàng thủ trên thị trường chuyển nhượng hè 2019. Quỷ Đỏ sẵn sàng gửi đề nghị trị giá 45 triệu bảng kèm 1 cầu thủ, để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ West Ham, Issa Diop.

Gia nhập CLB Đông London hè năm ngoái từ Toulouse với mức phí 22 triệu bảng, Diop đã ra mắt ấn tượng tại xứ Sương Mù với 38 trận thi đấu. Đầu mùa trước, sau thất bại 1-3 của United trước West Ham, HLV Quỷ Đỏ khi ấy là Jose Mourinho từng hết lời khen ngợi ngôi sao phía đối phương: "Cậu có 1 trận cầu tuyệt hảo. Chúc mừng tuyển trạch viên đã tìm ra cầu thủ 21 tuổi, Diop - 1 quái vật vượt trội trong những tình huống đối đầu."

West Ham are adamant that Diop is not for sale and it is believed they would not even listen to offers less than £60m - Bóng Đá

 Diop từng lọt vào mắt xanh của Mourinho.

Mới đây Sky Sports cho hay đội chủ sân Old Trafford sẽ không dễ có được mục tiêu mong muốn. West Ham tỏ thái độ cứng rắn bằng thông điệp Diop không phải để bán. Đại diện thành London còn được tin rằng thậm chí sẽ không lắng nghe những đề nghị thấp hơn 60 triệu bảng.

Chiêu mộ 1 trung vệ chất lượng là ưu tiên hàng đầu của United hè này. Tuy thế, nửa đỏ Manchester liên tiếp bị đối tác hét giá. Trước Diop, Quỷ Đỏ phải chùn bước trong 2 thương vụ Kalidou Koulibaly và Harry Maguire, khi Napoli và Leicester lần lượt đòi 100 và 80 triệu bảng.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0