Nước Đức tiếp tục vẫy gọi sao Serbia của Liverpool

Tiền vệ người Serbia đang được một số câu lạc bộ Đức quan tâm sau 1 mùa giải thi đấu dưới dạng cho mượn thành công ở Hertha Berlin.

Tiền vệ của Liverpool, Marko Grujic được đánh giá là có triển vọng để phát triển tại Anfield, song với sự hiện diện của quá nhiều hảo thủ nơi tuyến giữa ở Liverpool hiện tại, anh sẽ tiếp tục dành thời gian thi đấu ở các đội bóng nhỏ hơn theo dạng cho mượn.

Từ khi được HLV Jurgen Klopp đưa về năm 2016 từ Red Star Belgrade, Grujic đã thi đấu cho Cardiff City và Hertha Berlin theo dạng cho mượn. Đáng chú ý, tiền vệ người Serbia luôn thể hiện rất tốt trong các giai đoạn được cho mượn này. Anh là nhân tố quan trọng giúp Cardiff thăng hạng lên Premier League năm 2018. Mùa 2018/19, HLV của Hertha Berlin thậm chí còn đánh giá Grujic là “tiền vệ tốt nhất tại Hertha Berlin trong 20 năm qua’’.

Marko Grujic Reportedly Awaits Another Bundesliga Loan - Bóng Đá

Tiền vệ Marko Grujic được đánh giá rất cao tại Bundesliga sau 1 năm thi đấu thành công trong màu áo của Hertha Berlin.

Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi đang có rất nhiều đội bóng, đặc biệt là các đại diện của Bundesliga đang muốn hỏi mượn anh vào mùa giải tới. ESPN cho biết Eintracht Frankfurt, Werder Bremen và cả CLB Grujic đã khoác áo năm ngoái là Hertha Berlin đều đang mong muốn có được tiền vệ này.

HLV Jurgen Klopp được cho là vẫn đánh giá rất cao Grujic và hy vọng rằng cầu thủ này cuối cùng sẽ phát triển đến đẳng cấp đủ để chơi tại Anfield. Với thời hạn hợp đồng của Grujic tại Liverpool còn kéo dài đến năm 2023, cả 2 bên vẫn còn thời gian để hy vọng.