NÓNG! Ed Gỗ vung 100 triệu bảng, Man Utd đón bom tấn

Manchester United đã sẵn sàng kích nổ bom tấn dưới sự chịu chi của Phó chủ tịch Ed Woodward.

Manchester United đã sẵn sàng kích nổ bom tấn dưới sự chịu chi của Phó chủ tịch Ed Woodward.

Ed Woodward gần như nắm quyền mọi hoạt động chuyển nhượng của Man United kể từ khi huyền thoại Sir Alex Ferguson rời khỏi Old Trafford vào năm 2013. Quỷ đỏ là một trong những CLB sở hữu ngân sách lớn nhất làng túc cầu và, trong những năm gần đây, họ đã không ngần ngại chi tiêu mạnh tay.

Theo đó, Man United đã từng biến Paul Pogba thành bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới năm 2016 với giá 89 triệu bảng, hay thương vụ Angel di Maria cũng tiêu tốn số tiền gần 60 triệu bảng. Tuy nhiên, Man United sẽ không dừng lại.

 Những mục tiêu Man United nhắm đến.

Cụ thể, nguồn tin từ Manchester Evening News tiết lộ, Ed Woodward đã dự trù sẵn 100 triệu bảng để kích hoạt thêm một thương vụ lớn nữa trong thời gian tới. Woodward khao khát sở hữu một ngôi sao hàng đầu vào mùa Hè. Neymar, Kylian Mbappe hay Gareth Bale đều đang được nhắm tới.

Nguồn tin trên cũng khẳng định, Woodward sẽ sẵn sàng chi hết 100 triệu bảng chỉ để chiêu mộ một cầu thủ khi có cơ hội. Thế nhưng, thay vì một cầu thủ tấn công, một trung vệ đẳng cấp là mục tiêu mà Man United đang rất cần bổ sung. Khi ấy, họ sẽ quay trở lại với thương vụ Kalidou Koulibaly.