Nóng bỏng vụ Herrera; Xuất hiện tình tiết mới gây sốc với Man Utd

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Man Utd và Ander Herrera đang rơi vào bế tắc, và có rất nhiều tin đồn được đưa ra trên mặt báo.

Mới đây, theo tiết lộ từ nhà báo Simon Peach, chính sự hững hờ từ ban lãnh đạo Man Utd là nguyên nhân khiến hai bên không thể thống nhất về tư tưởng ở lại. Trong khi đó, thời gian qua cũng có 2 lời đề nghị rất lớn dành cho Ander Herrera, và một trong số đó đến từ Paris SG.

Nhưng tờ Metro sáng nay đưa ra thông tin tương đối sốc về vụ việc tại Man Utd. Theo đó, Quỷ đỏ đã mở ra các cuộc đàm phán với ngôi sao 29 tuổi nhưng không có nhiều tín hiệu tích cực, mặc dù ấn phẩm này trích dẫn từ Forbes rằng đã có 1 lời đề nghị gia hạn trị giá hơn 200 ngàn bảng/tuần.

Ander Herrera rời Man Utd: Đoạn kết buồn cho

Herrera được cho là đã từ chối ở lại Man Utd với mức lương hơn 200 ngàn bảng. 

Đây là con số vô cùng lớn cho một cầu thủ không phải đẳng cấp thế giới và cũng chuẩn bị bước vào tuổi băm, trong khi mức đãi ngộ cũ của Herrera chỉ là khoảng 100 ngàn bảng cho mỗi tuần làm việc (có tin đồn chỉ là 75 ngàn bảng/tuần) - Nghĩa là giao kèo mới sẽ hơn gấp đôi.Tuy nhiên, ngôi sao người Tây Ban Nha biết rằng mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn tại PSG - những người cũng sẵn sàng trao cho anh một khoản phí đáng kể nếu chấp nhận rời Old Trafford vào mùa hè. Herrera được cho là muốn nhận đãi ngộ 300 ngàn bảng, tương đương với Pogba và chỉ kém Sanchez.

Thông tin gây sốc này không được xác thực hoàn toàn bởi người trong cuộc không tiết lộ về lý do tại sao hai bên vẫn chưa tươi cười trên bàn làm việc. Tuy nhiên, khúc mắc trong các cuộc đàm phán thường chỉ liên quan đến vấn đề lương và thời gian hợp đồng sẽ kéo dài bao lâu.

Herrea hé lộ chỉ đạo chiến thuật đúng đắn của Solskjaer - Bóng Đá

 Solskjaer vẫn tin tưởng Herrera, ngay cả khi hợp đồng giữa hai bên không còn nhiều thời gian.

Đây là điều có thể hình dung rõ ràng vì mới đây đích thân Solskjaer đã đăng đàn và nói rằng BLĐ Man Utd đang tiến hành thuyết phục Herrera ở lại, trong khi cầu thủ sinh năm 1989 cũng nói điều tương tự trước đó, mặc dù anh không biết tương lai của mình sẽ đi về đâu.

Nếu sau mùa giải này, Herrera rời đi hoặc ký hợp đồng mới và rời đi (giống Marouane Fellaini), động thái đó cũng không bất ngờ. Chúng ta nên hiểu rằng anh không phải tiền vệ hàng đầu như đã nói, và Man Utd bây giờ cũng ưu tiên phát triển sao trẻ, thay vì cố chấp cho một người cần tiền nhiều hơn nữa.