Nối tiếp tin vui, Tottenham có hợp đồng đầy xúc động

Đội bóng phía bắc London vừa bổ nhiệm cựu tiền vệ Ryan Mason cho vai trò huấn luyện viên Học viện, thông báo chính thức từ trang chủ Tottenham.Ngay trước khi gia hạn với cặp đôi Ben Davies và Harry Winks ít phút, đội bóng của huấn luyện viên Mauricio Pochettino cũng công bố 3 nhân vật sẽ trở thành huấn luyện viên ở Học viện, trong số này bao gồm một cựu tiền vệ từng tạo ra vô vàn cảm xúc tiếc nuối cho người hâm mộ - Ryan Mason. Trích dẫn từ trang chủ Spurs: "Chúng tôi vui mừng thông báo Matt Taylor, Ryan Mason và Nigel Gibbs trở thành một phần của đội ngũ huấn luyện Học viện, với các thành viên hiện tại Chris Riley và Troy Archibald-Henville đảm nhận vai trò sửa đổi để hỗ trợ các cầu thủ...". Ryan Mason back to Tottenham Hotsput for coaching - Bóng Đá Sau tai nạn, Mason trở thành huấn luyện viên thay vì cầu thủ chuyên nghiệp. Mason thực tế là sẩn phẩm của lò đạo tạo Tottenham, anh cũng mới 28 tuổi, nhưng phải giải nghệ cách đây hai năm vì chấn thương sọ não. Đó là hệ quả của một pha va chạm kinh hoàng với trung vệ Gary Cahill của Chelsea trong một trận đấu ở Premier League. CHÍNH THỨC: Tottenham một lúc khóa chân 2 trụ cột đến năm 2024 3 lý do M.U nên chiêu mộ "kẻ thất sủng" từ lục địa đen của Tottenham Cựu tiền vệ sinh năm 1991 từng là bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục của Hull City – anh đã chuyển đến đội bóng chủ sân KCOM với mức giá 13 triệu bảng vào mùa hè năm 2016. Tuy vậy, quãng thời gian cống hiến cho Hull City của Mason không nhiều. Bây giờ, Mason đã quay trở lại nơi anh thuộc về cùng với Matt Taylor cũng như Nigel Gibbs, trong vai trò huấn luyện Học viện. Hy vọng, tình yêu với trái bóng tròn sẽ sống mãi với chàng trai 28 tuổi, người từng phải bỏ dở giấc mơ vì tai nạn nghề nghiệp.

Ngay trước khi gia hạn với cặp đôi Ben Davies và Harry Winks ít phút, đội bóng của huấn luyện viên Mauricio Pochettino cũng công bố 3 nhân vật sẽ trở thành huấn luyện viên ở Học viện, trong số này bao gồm một cựu tiền vệ từng tạo ra vô vàn cảm xúc tiếc nuối cho người hâm mộ - Ryan Mason.

Trích dẫn từ trang chủ Spurs: "Chúng tôi vui mừng thông báo Matt Taylor, Ryan Mason và Nigel Gibbs trở thành một phần của đội ngũ huấn luyện Học viện, với các thành viên hiện tại Chris Riley và Troy Archibald-Henville đảm nhận vai trò sửa đổi để hỗ trợ các cầu thủ...".

Ryan Mason back to Tottenham Hotsput for coaching - Bóng Đá

 Sau tai nạn, Mason trở thành huấn luyện viên thay vì cầu thủ chuyên nghiệp.

Mason thực tế là sẩn phẩm của lò đạo tạo Tottenham, anh cũng mới 28 tuổi, nhưng phải giải nghệ cách đây hai năm vì chấn thương sọ não. Đó là hệ quả của một pha va chạm kinh hoàng với trung vệ Gary Cahill của Chelsea trong một trận đấu ở Premier League.

Cựu tiền vệ sinh năm 1991 từng là bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục của Hull City – anh đã chuyển đến đội bóng chủ sân KCOM với mức giá 13 triệu bảng vào mùa hè năm 2016. Tuy vậy, quãng thời gian cống hiến cho Hull City của Mason không nhiều.

Bây giờ, Mason đã quay trở lại nơi anh thuộc về cùng với Matt Taylor cũng như Nigel Gibbs, trong vai trò huấn luyện Học viện. Hy vọng, tình yêu với trái bóng tròn sẽ sống mãi với chàng trai 28 tuổi, người từng phải bỏ dở giấc mơ vì tai nạn nghề nghiệp.