Nội bộ Bayern có biến lớn, chủ tịch từ chức

Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich đã nói lời tạm biệt câu lạc bộ.

Nội bộ của Bayern Munich thời gian gần đây xảy ra rất nhiều biến động. Sau trận thua lịch sử trước Frankfurt, Niko Kovac đã ra đi. Hiện tại, các sếp lớn ở Allianz Arena đang tìm kiếm người thay thế và Hansi Flick, trợ lý của Kovac ngày trước, trở thành HLV tạm quyền. Theo nguồn tin mới đây từ CEO Karl Heinz-Rummennige, Flick sẽ dẫn dắt câu lạc bộ cho đến Giáng Sinh.

Bên cạnh chiếc ghế thuyền trưởng, cấp lãnh đạo của "Hùm xám" cũng có sự thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, chủ tịch Uli Hoeness đã rời chức vị của mình. Được biết, Hoeness đã đứng ra đề cử cái tên thay thế ông và được ban giám đốc của Bayern chấp nhận. Đó là, cựu CEO của Adidas, Herbert Hainer.

Uli Hoeneß began his last speech as FC Bayern president with words of thanks - Bóng Đá

 Hoeness chính thức từ chức chủ tịch.

Như vậy, người đàn ông quyền lực này đã khép lại hành trình làm chủ tịch của Bayern trong vòng 49 năm. Bayern cùng Hoeness đã thực sự vươn mình trở thành một tập thể hùng mạnh tại châu Âu cũng như thống trị hoàn toàn nước Đức với nhiều kỷ lục ấn tượng. Buổi tri ân Hoeness xuất hiện khoảng 6.000 thành viên và nhân dịp này, sếp lớn của Bayern phát biểu lời cảm ơn cuối cùng, trích dẫn từ trang chủ câu lạc bộ:

"Tôi muốn cảm ơn vì đã tổ chức đại hội thường niên này. Tất cả đều là khoảng thời gian thật sự tuyệt vời, chỉ có thế thôi."

Để đền đáp cống hiến của ông cho đội bóng, xung quanh đã xuất hiện hàng loạt lời cảm ơn: "Uli Hoeness, ông là người giỏi nhất."