Niềm mơ ước của HLV Solskjaer lên tiếng về tương lai

Liệu sau những khoảng thời gian khó khăn vừa qua, "siêu tiền vệ" này sẽ lựa chọn bến đỗ mới nào?

Manchester United rất cần bổ sung những nhân sự chất lượng hướng đến mùa giải mới, thời điểm mà HLV Ole Gunnar Solskjaer phải giúp Quỷ đỏ thành Manchester trở lại với đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng. Bên cạnh đó, bản thân nhà cầm quân người Na Uy cũng đã có danh sách chuyển nhượng riêng, những mục tiêu then chốt mà ông nhắm đến trong thời gian tới. James Rodriguez, "kẻ thất sủng của Real Madrid là ví dụ điển hình. Mặc dù vậy, không chỉ có Man Utd mà Juventus, Napoli, Arsenal hay Chelsea đều mong muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Colombia.

Trong bối cảnh đó, dù đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia, James Rodriguez vẫn có những trải lòng với giới truyền thông về tương lai của bản thân ở mùa giải tới. Theo Marca Claro, tiền vệ tấn công này đã chia sẻ:

"Bây giờ, tôi vẫn đang lựa chọn."

"Tôi rất bình tĩnh, ưu tiên của tôi là mục tiêu cùng đội tuyển Colombia lúc này. Mọi thứ diễn ra sau đó, mọi người sẽ sớm thấy thôi."

James Rodriguez lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

James vẫn đang đắn đo về bến đỗ tương lai.

Trả lời về mặt thể chất và phong độ thi đấu, James cũng cho biết:

"Về mặt thể chất tôi rất tốt, chẳng có vấn đề gì. Tôi sẵn sàng đương đầu với những thử thách."

Man Utd được xem là đội bóng chiếm ưu thế trong thương vụ chiêu mộ James Rodriguez. Liệu Quỷ đỏ có thuyết phục được "sao thất sủng" của Real Madrid về Old Trafford hay không? Hãy chờ xem.