Những cầu thủ này đôi khi còn khó chơi hơn tiền đạo của các đội top 6

Liverpool vừa tiếp tục giành chiến thắng và có trận giữ sạch lưới đầu tiên của mùa giải.

Đêm qua, Liverpool đã đánh bại Burnley với tỷ số 3-0 để tiếp tục nắm ngôi đầu bảng Premier League với 12 điểm tuyệt đối. Trước đó, Lữ đoàn đỏ đã giành được danh hiệu đầu tiên của mùa giải sau khi đánh bại Chelsea ở Siêu cúp châu Âu.

'Những đối thủ này đôi khi còn khó chơi hơn các đội trong top 6' - Bóng Đá

 Van Dijk đã chơi xuất sắc giúp Liverpool giữ sạch lưới.

Theo cựu danh thủ Jamie Carragher, rõ ràng đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã có một khởi đầu rất tuyệt hảo: "Một khởi đầu quá tuyệt cho Liverpool, đứng đầu bảng và đã đút túi một danh hiệu. Tôi cho rằng Virgil van Dijk có ảnh hưởng quá lớn và đã hoàn toàn bắt chết Ashley Barnes/Chris Wood, những cầu thủ như vậy đôi khi còn khó kiểm soát hơn tiền đạo của các CLB trong top 6. Firmino rất xuất sắc, như cậu ấy vẫn làm suốt những mùa qua!"

Một CĐV tên Dave Almighty bổ sung: "Matip và Fabinho cũng rất xuất sắc. Chúng ta có rất nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình: VVD, Trent, Matip, Robbo, Hendo, Fabinho, Gini, Mane, Salah và Firmino. Ở mỗi thời điểm khác nhau, mỗi người trong bọn họ lại là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool."

Sau trận thắng này, hầu hết các cầu thủ của Liverpool sẽ quay về đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các trận đấu tháng 9. Xherdan Shaqiri là một trường hợp đặc biệt khi đã quyết định từ chối lệnh triệu tập của Thụy Sĩ để ở lại tập trung cho Liverpool.