Nhất quá tam, Perez quyết thu nạp bằng được hoàng tử thành Rome

Dù Francesco Totti đã chính thức treo giày, thế nhưng chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez vẫn muốn được hợp tác cùng anh ở một vai trò khác.

Huyền thoại người Ý, Francesco Totti đang đứng trước cơ hội được cộng tác cùng với Real Madrid với vai trò là đại sứ của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha sau khi anh bị đẩy khỏi chiếc ghế giám đốc kỹ thuật AS Roma một cách đầy cay đắng.

Đây đã là lần thứ ba chủ tịch Florentino Perez dành sự quan tâm cho "Hoàng tử thành Rome". Vào năm 2001, ông từng gửi lời đề nghị mua Totti đến chủ tịch Roma thời điểm đó, Franco Sensi. Nhưng Perez đã phải nhận một gáo nước lạnh từ Sensi bằng một câu hỏi: "Đây là trò đùa gì?" 

Nhất quá tam,  - Bóng Đá

 Totti đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ Perez.

Chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ tài hoa người Ý, năm 2004, Perez quyết định thương thảo với đội chủ sân Stadio Olimpico một lần nữa nhằm hoàn thiện "Dải ngân hà Galacticos" trong mơ. Các siêu sao như Zinedine Zidane hay David Beckham cũng làm mọi cách để thuyết phục anh chuyển đến Bernabeu chơi bóng.

Nếu gật đầu gia nhập Los Blancos, Totti ngay lập tức sẽ kiếm được 12 triệu euro cộng với một số thỏa thuận sinh lợi từ bản quyền hình ảnh so với số tiền 5.8 triệu euro anh đang nhận được tại Roma. Nhưng sau tất cả, số 10 huyền thoại vẫn khẳng định tình yêu dành cho màu áo bã trầu. Anh nói:

"Tôi sẽ không phản bội người hâm mộ của mình, tôi sẽ không đến Madrid và sẽ viết lịch sử của riêng tôi cùng với Roma". 

Tuy nhiên, Perez dường như vẫn dành cho Totti một sự trân trọng đặc biệt. Dù anh đã chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, thế nhưng vị chủ tịch 72 tuổi vẫn muốn "Hoàng tử thành Rome" đến Los Blancos và nắm giữ vai trò đại sứ câu lạc bộ.

Nguồn tin từ hai tờ báo uy tín tại Ý, Corriere della Sera và Gazzetta dello Sport tiết lộ, Totti sẽ nghiêm túc suy nghĩ về lời đề nghị này. Phát biểu trước truyền thông, anh cho biết:

"Tôi đang xem xét một số bến đỗ khác nhau, có thể tôi sẽ cộng tác với một nơi khác ở châu Âu."