Nhận lương 350.000 bảng/tuần, sao Tây Ban Nha nói OK với Man Utd

Bên cạnh việc chiêu mộ lực lượng, Man Utd cũng đang ra sức giữ chân các trụ cột ở lại Old Trafford.

David de Gea là một trong những cái tên đang được Man Utd ưu tiên gia hạn hợp đồng. Và lúc này, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang tràn đầy tự tin thủ môn người Tây Ban Nha sẽ ở lại đội bóng lâu dài.

MU lương 350k De Gea - Bóng Đá

 De Gea đồng ý ở lại Man Utd.

Cụ thể, Man Utd đã đồng ý để De Gea hưởng mức lương lên đến 350.000 bảng/tuần để giữ thủ thành này ở lại 5 năm nữa. Cần nhớ rằng, cựu ngôi sao Atletico Madrid đang hưởng lương 200.000 bảng/tuần và đã từ chối mức lương gần 300.000 bảng/tuần mà Man Utd đã soạn sẵn từ đầu năm.

De Gea đã phải suy nghĩ về tương lai của mình ở Man Utd sau khi chứng kiến sự sa sút của đội nhà, đặc biệt là việc mất vé dự Champions League mùa tới. PSG đặc biệt quan tâm đến De Gea, nhưng động thái mới đây của đội bóng nước Anh khiến họ phải từ bỏ.

Theo nguồn tin từ The Sun, bản hợp đồng mới mà De Gea kí vào có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm nữa, bất chấp phong độ giảm sút của anh mùa trước.

Mùa Hè này, sau khi có được Daniel James, Man Utd đang nỗ lực để đón tân binh thứ 2, mà nhiều khả năng là hậu vệ Crystal Palace, Aaron Wan-Bissaka. Có thể thấy, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang cố gắng chiêu mộ những tài năng trẻ cho kế hoạch dài hạn tại Old Trafford.