Nhận đủ 10 triệu bảng, Liverpool sẽ để cái tên đầu tiên rời Anfield

Một thông tin chuyển nhượng liên quan tới đội bóng thành phố cảng. Theo đó, có thể The Kop sắp để cái tên đầu tiên rời đi tìm bến đỗ mới.

Những ngày qua, những thông tin chuyển nhượng về các ông lớn tràn đầy khắp mặt báo. Và một trong số đó có Liverpool. Rõ ràng, sau thất bại đầy cay đắng trước Manchester City, The Kop rất muốn tăng cường sức mạnh để "phục thù" trong mùa giải tới. 

Để mang về những bom tấn "khủng", điều không thể thiếu đó là để những nhân tố không cần thiết ra đi. Và một trong những cái tên như thế đó là Rafael Camacho, theo phóng viên James Pearce từ The Liverpool Echo. Cụ thể, Pearce khẳng định giám đốc Michael Edwards đang tìm kiếm một lời đề nghị ít nhất là 10 triệu bảng cho thương vụ này, và Camacho gần như chắc chắn sẽ phải rời đi, nếu không phải hè năm nay thì sẽ là kỳ chuyển nhượng Đông.

Liverpool múc Camacho - Bóng Đá

Camacho gần như chắc chắn sẽ phải rời Anfield.

Ở một diễn biến khác, vừa qua Liverpool đã nhận được câu trả lời từ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cho thương vụ Marco Asensio. Theo tờ AS, Real Madrid đã khẳng định cách duy nhất để bất kỳ đội bóng nào muốn có được Asensio có thể thể đạt được mong muốn của mình, đó là bỏ ra khoản tiền giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro.Hiển nhiên với động thái này từ thượng tầng Bernabeu, sẽ là vô cùng khó, nếu chẳng muốn nói là bất khả thi cho The Kop trong việc sở hữu Asensio, ít nhất là ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0