Nhận định soi kèo Ulsan Hyundai Horang-I vs KAYA FC-ILOILO (17:00 - 05/07)

Soi kèo Ulsan Hyundai Horang-I vs KAYA FC-ILOILO (17:00 - 05/07) giải AFC Champions League, nhận định, dự đoán tỉ số trận đấu chính xác nhất. Soi kèo với chuyên gia hàng đầu, nhận tips miễn phí trận đấu này.

Ulsan Hyundai giành chiến thắng. Đó là điều không phải bàn cãi nhiều với sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội. Trước đó không lâu, đại diện của Hàn Quốc cũng đã có một trận đấu trên chân để thắng cách biệt 3 bàn trước Kaya. Một bên là đội bóng mạnh nhất bảng F Cúp C1 châu Á còn một bên là đội yếu nhất bảng.

Tuy nhiên với những kỳ vọng rất lớn từ giới mộ điệu, Ulsan Hyundai một lần nữa có thể không đáp ứng được điều đó. Trước đó, mức 5 bàn đã không được đội bóng này chạm tới đồng thời thua kèo châu Á khá sâu. Tỷ lệ kèo khi đó là 4 3/4 dành cho đội bóng của Hàn Quốc.

Thậm chí với phong cách thực dụng của Ulsan Hyundai, họ mới chỉ có được 6 bàn thắng ở 3 trận vừa qua. Ngoại trừ việc chưa phải nhận bàn thua nào thì con số bàn thắng đó là không đủ hấp dẫn người hâm mộ để thắng đậm Kaya.

Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ulsan Hyundai đang có phong độ tốt khi thắng 7 và chỉ hòa 1 ở 8 trận đấu vừa rồi. Tính theo TLCA, họ thắng kèo 5/8 trận đấu kể trên. Bên kia sân, Kaya FC là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua kèo 2/3 trận đấu vừa rồi tại bảng F. Chọn Ulsan Hyundai.

Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cho tới thời điểm hiện tại, Kaya FC để thủng lưới tổng cộng 12 bàn thua sau 3 trận đã đá, trung bình 4 bàn thua mỗi trận. Trước đối thủ mạnh nhất bảng Ulsan Hyundai, NHM không bất ngờ nếu số bàn thua của Kaya FC tại cúp C1 châu Á mùa này sẽ gia tăng. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai 6-0 Kaya FC

Loading
Loading
Loading
Loading
Loading