Nhận định, Soi kèo Troyes vs R.C.Lens lúc 02:45 - 29/01

Nhận định, Soi kèo Troyes vs R.C.Lens lúc 02:45 - 29/01

02:45 - 29/01 - Ligue 2

Xét về tên tuổi cũng như thứ hạng hiện tại, Lens nhỉnh hơn đôi chút so với Troyes. Hiện Lens đang có vị trí thứ 4 trên BXH và nằm trong nhóm cạnh tranh vé play-off thăng hạng. Khả năng Lens bắt kịp 2 đội dẫn đầu là khó và ở phía sau, các đội cũng đang áp sát Lens.Về phía Troyes, tuy đứng thứ 10 trên BXH nhưng Troyes chỉ kém Lens có 4 điểm, điều này đồng nghĩa với việc cơ hội cho Troyes lọt vào top 6 vẫn đang rộng mở.

Trở lại với cuộc chiến này, mức TL mà giới cầm cân nảy mực đưa ra là cân bằng (0:0). Troyes tuy có yếu tố sân nhà nhưng họ lại đang xếp dưới và cũng bị đánh giá yếu hơn so với Lens. Bởi thế người viết đánh giá định mức mà giới chuyên môn niêm yết là hợp lý. Trong bối cảnh hiện tại, với TL này thì tôi tin vào một kết quả khả quan dành cho Troyes.

CLB này thường chơi tốt trên sân nhà và họ có 6 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL trong 8 lần đón khách vừa qua. Trái lại, Lens có dấu hiệu sa sút thời gian gần đây. Họ thất bại đồng thời thua luôn chỉ số châu Á ở 3/4 trận mới đây. Tâm lý sân khách của Lens cũng không tốt khi họ trải qua 5 vòng xa nhà gần nhất chỉ biết hòa và thua.

Ngoài ra thì Lens cũng không thắng ở 4 chuyến làm khách trước Troyes vừa qua, trong đó thất bại tới 3 lần. Tựu chung lại, chủ nhà là lựa chọn khả dĩ trong trận cầu mà kịch bản cởi mở khó xuất hiện. Nhiều khả năng sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng cho Troyes!

Chuyên gia nhận định: Troyes (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0 

Loading
Loading
Loading
Loading
Loading