Nhận định soi kèo Tajikistan vs Myamar (17:25 - 15/06)

Soi kèo Tajikistan vs Myamar (17:25 - 15/06) giải Vòng Loại World Cup 2022 Châu Á, nhận định, dự đoán tỉ số trận đấu chính xác nhất. Soi kèo với chuyên gia hàng đầu, nhận tips miễn phí trận đấu này.

Nhận định Tajikistan vs Myamar (17:25 - 15/06)

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi vòng loại World Cup 2022, Tajikistan đã bất ngờ để thua 3-4 khi làm khách trên sân của Campuchia. Tuy nhiên thất bại này lại giúp Tajikistan có hy vọng đi tiếp trước lượt trận cuối bảng F. Theo đó, Tajikistan đang xếp thứ 3 bảng đấu này với 10 điểm, bằng điểm với đội xếp thứ hai Kyrgyzstan. Lượt trận cuối Kyrgyzstan gần như không có cơ hội để giành điểm khi đối đầu Nhật Bản.

Vì vậy chỉ cần đánh bại Campuchia trong 90 phút sắp tới, vị trí thứ 2 sẽ chờ đón Tajikistan cùng 13 điểm. Khi đó trên bảng xếp hạng các đội nhì bảng, Tajikistan sẽ có 10 điểm (chỉ bị trừ 3 điểm do lượt đi Tajikistan đã để thua Myanmar). Trước một Myanmar đang rệu rã, thủng lưới 18 lần trong vòng 2 trận gần đây, Tajikistan được tin tưởng vào khả năng giành thắng lợi thuyết phục cùng quyết tâm lớn ở trận đấu sắp tới. 

Đội hình dự kiến

Tajikistan: Yatimov; Juraboev, Safarov, Hanonov, Ergashev; Dzhalilov, Panshanbe, Zoirov, Tursunov, Nazarov; Soirov.

Myanmar: Naing; Moe Kyaw, Than Win, Bo Bo, Min Thu; Moe Aung, Phyo Wai, Maw Yar; Chan Aung, Htet Aung, Maung Lwin.

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trận đối đầu giai đoạn lượt đi Tajikistan bị Campuchia đánh bại với tỷ số 3-4. Thế nhưng điều đáng quan tâm là trận đấu đó Tajikistan xếp cửa trên nhưng chỉ chấp -1 theo kèo châu Á. Lần tái đấu sắp tới Tajikistan chấp -1 1/2 theo chỉ số tương tự, dấu hiệu cho thấy cửa trên sáng nước. Chọn: Tajikistan.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Tajikistan chắc chắn sẽ quyết tâm tối đa để hướng về chiến thắng. Trong khi đó Campuchia không còn gì để mất, được tin tưởng sẽ thi đấu cởi mở. Những thông tin đó cùng trận cầu 7 bàn ở trận đối đầu lượt đi mang đến dấu hiệu sáng nước cho lựa chọn Tài ở trận đấu sắp tới.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Tajikistan Myanmar: 4-1

Vị trí 2 đội trên bảng xếp hạng

# Đội T/H/B HS Điểm
2 Tajikistan 4/1/3 2 13
5 Myamar 2/0/6 -29 6
Loading
Loading
Loading
Loading
Loading