Nhận định soi kèo Hungary vs Pháp (20:00 - 19/06)

Soi kèo Hungary vs Pháp (20:00 - 19/06) giải Euro Cup, nhận định, dự đoán tỉ số trận đấu chính xác nhất. Soi kèo với chuyên gia hàng đầu, nhận tips miễn phí trận đấu này.

20:00 - 19/06 - Euro Cup

Sau 6 trận đấu, đội tuyển Hungary đã chứng tỏ là một đội bóng đang có phong độ thi đấu khá tốt khi đang chiếm giữ vị trí đầu nhóm 3 thuộc bảng B với 11 điểm. 

Trong trận đấu sắp tới, được thi đấu trên sân nhà là một lợi thế lớn bởi các cầu thủ của Hungary tỏ ra thi đấu hiệu quả hơn với vai trò của đội chủ nhà. Minh chứng là 1 trận thắng trước Sip và 2 trận hòa với Ba Lan và Ireland. Tuy nhiên, có thể tận dụng lợi thế đang có để giành chiến thắng hay không trong trận đấu tới đây là một điều khó khăn khi đối thủ của họ lần này là đội tuyển Pháp đang có phong độ thi đấu cực tốt.

Thật vậy, thành tích sau 6 trận tại vòng đấu bảng, đội tuyển Pháp đã có liền 5 trận thắng và hòa trong trận còn lại. Phong độ nổi trội của đội tuyển Pháp không chỉ thể hiện tốt tại sân nhà mà ngay cả khi thi đấu trên đất khách cũng chứng tỏ hiệu quả không kém. Vừa mới đây, đội tuyển Pháp đã có liền 3 trận thắng khi làm khách cho Bồ Đào Nha, Kazakhstan và Bosnia.

Từ những kết quả phân tích trên đây cho thấy, đội tuyển Hungary đang thể hiện có phần yếu thế hơn mặc dù đang là đội chủ nhà. Vì vậy trong trận đấu tới đây, Chuyên gia soi kèo đưa ra nhận định chiến thắng sẽ thuộc về đội tuyển Pháp. 

Vị trí 2 đội trên bảng xếp hạng

# Đội T/H/B HS Điểm
1 Pháp 1/2/0 1 5
4 Hungary 0/2/1 -3 2
Loading
Loading
Loading
Loading
Loading