Nhận định, Soi kèo Breda vs ADO Den Haag lúc 02:00 - 26/01

Nhận định, Soi kèo Breda vs ADO Den Haag lúc 02:00 - 26/01

02:00 - 26/01 - Vô địch Quốc gia Hà Lan

Không phải ngẫu nhiên giới điều khiển thị trường có đánh giá thiếu tích cực với NAC Breda. Đội chủ nhà vẫn chưa phát đi tín hiệu lạc quan đáng kể nào trong ngày trở lại sau kỳ nghỉ Đông khi vừa thua Willem II 0-2 với tổn thất đáng kể về lực lượng sau tấm thẻ đỏ của El Allouchi. Lúc này, NAC Breda đã tụt xuống vị trí áp chót bảng điểm, thứ hạng phải đá play-offs trụ hạng rõ ràng là thành tích đáng thực sự báo động dành cho đội chủ nhà.

Không chỉ yếu kém về mặt chuyên môn, NAC Breda cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy dành cho giới đầu tư. Từ đầu mùa, đội chủ nhà có số trận thắng theo chỉ số châu Á thấp nhất giải với 33.33% là minh chứng rõ ràng nhất. Nếu so sánh với các cầu thủ ADO Den Haag, NAC Breda rõ ràng lép vế hơn nhiều khi đội khách đã có 44.44% số trận thắng, đứng thứ 7 về thành tích này.

Hơn nữa, NAC Breda trong quá khứ cũng thua thiệt khi nhìn vào thành tích đối đầu. Trong cả 4 lần tiếp đón ADO Den Haag gần nhất, đội chủ nhà đều không có chiến thắng. Bên cạnh đó, việc ADO Den Haag vừa có 2 trong 3 trận sân khách gần đây đều giành trọn 3 điểm là chi tiết thực sự đáng lưu ý dành cho giới đầu tư châu Á.

Chuyên gia nhận định: ADO Den Haag -0

Dự đoán tỷ số: 0-2

Loading
Loading
Loading
Loading
Loading