Nhận định soi kèo Anh vs Đức (23:00 - 29/06)

Soi kèo Anh vs Đức (23:00 - 29/06) giải Euro Cup, nhận định, dự đoán tỉ số trận đấu chính xác nhất. Soi kèo với chuyên gia hàng đầu, nhận tips miễn phí trận đấu này.

Trước hết, đội với đội tuyển Anh tham gia vào vòng bảng với bước đầu rất thuận lợi bởi 2 trận thắng và 1 trận hòa và dẫn đầu bảng D. Không chỉ có vậy, nhìn ra xa hơn trên các đấu trường khác nhau, đội tuyển Anh cũng thể hiện được phong độ của một đội bóng mạnh trong năm nay khi có 4 trận thắng liên tiếp và 1 trận hòa. Điều này cho thấy các cầu thủ của đội tuyển Anh rất tự tin trên các đấu tường. 

Trong trận đấu tới đây, đội tuyển Anh ra trận với cương vị của đội chủ nhà sẽ càng thêm tự tin hơn. Thời gian gần đây, đội tuyển Anh đã có 2 trận thắng liên tiếp trước Romania và Croatia cùng với 1 trận hòa với Scotland.

Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, đội tuyển Đức cũng là một trong những đội bóng đang thể hiện một phong độ thi đấu ổn định trong mùa giải năm nay. Tại vòng đấu bảng, hiện tại đội tuyển Đức đang có thành tích chia đều với 1 trận thắng, 1 trận hòa bên cạnh 1 trận thua.

Thực tế  trên các đấu trường, gần đây đội tuyển Đức cũng đã chơi tốt khi có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong tổng số 5 trận đấu được thống kê. Ngoài ra khi thi đấu trên sân khách, các cầu thủ của Đức cũng tỏ ra bị ảnh hưởng không nhỏ đến bản lĩnh thi đấu khi có 1 trận thua trước Pháp, nhưng lại có 1 trận thắng với Bồ Đào Nha. Điều này đang tạo nên động lực cho các cầu thủ của đội tuyển Đức tự tin trong trận đấu tới đây.

Trên cơ sở phân tích về phong độ thi đấu, tuy xét về thành tích thi đấu đội tuyển Đức có vẻ đuối hơn. Nhưng nhìn kỹ về những đối thủ vừa qua hai đội đã từng đối đầu thì đội tuyển Đức vẫn được đánh giá cao hơn trong thời gian gần đây. Vì vậy, Chuyên gia soi kèo nhận định đội tuyển Đức sẽ giành thắng lợi trong trận đấu tới đây.

Loading
Loading
Loading
Loading
Loading