Nhận định, Soi kèo Amiens vs O.Lyon lúc 23:00 - 27/01

Nhận định, Soi kèo Amiens vs O.Lyon lúc 23:00 - 27/01

23:00 - 27/01 - Ligue 1

Lyon vừa có chiến thắng cực kỳ quan trọng tại Ligue 1, trận thắng nghẹt thở ngay trên sân của Saint-Étienne để qua đó lấy lại vị trí thứ 3 trên BXH từ chính đối thủ, đáng nói hơn khi bàn thắng ấn định chiến thắng của Lyon được ghi ở những giây cuối cùng của phút bù giờ thứ 5. Một trận thắng đến thật đúng lúc giúp Lyon trở lại với vị thế của một ông lớn chỉ sau PSG. Tâm lý thoải mái và tự tin là điều mà Lyon đang có được và sẽ được mang theo trong chuyến làm khách trước Amiens.

Trái với sự hưng phấn của Lyon, Amiens đang chìm ngỉm ở sát nhóm cuối bảng sẽ lại phải đón tiếp ông lớn Lyon đang trong top 3 tại trận cầu thuộc vòng 22 Ligue 1. Amiens đang rất khát thắng để ngắt mạch 4 vòng liền không thắng cũng như đòi nợ sòng phẳng với Lyon sau khi liên tiếp bị đối thủ loại khỏi 2 đấu trường cúp quốc nội cũng như tại lượt đi Ligue 1. 3 điểm sẽ giúp Amiens tạm cắt đuôi nhóm đèn đỏ nhưng Lyon cũng muốn có thắng lợi để xây chắc top 3 đang bị Saint Etienne lăm le ráo riết. Giờ thì Amiens lại phải gặp tiếp đội bóng hiện xếp thứ 3 ở Ligue 1, xem ra cũng sẽ không có bất ngờ ở trận đấu này.

Thêm một chi tiết khác là vào lúc này, Amiens hiện xếp thứ 17 trên BXH, hơn đúng 1 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ, mục tiêu trụ hạng giờ mới là thứ được quan tâm hơn cả. 4 lần gặp nhau gần nhất trong quá khứ, Amiens cũng chưa một lần tạo ra bất ngờ trước Lyon. Theo các chuyên gia, dù có lợi thế sân nhà ở trận này nhưng Amiens khó có thể tạo ra bất ngờ.

Chuyên gia nhận định: Lyon -1

Dự đoán tỷ số: 0-2

Vị trí 2 đội trên bảng xếp hạng

# Đội T/H/B HS Điểm
8 Olympique Lyon 6/3/6 5 21
Loading
Loading
Loading
Loading
Loading