Nhận định, Soi kèo Ajaccio vs Metz lúc 02:00 - 26/01

Nhận định, Soi kèo Ajaccio vs Metz lúc 02:00 - 26/01

02:00 - 26/01 - Ligue 2

Nhìn vào tình cảnh hiện tại của 2 đội, nhiều người sẽ cho rằng mức chấp 1/4 của Metz là không cao bởi họ đang đứng đầu bảng trong khi Ajaccio chỉ có vị trí thứ 13. Nhưng cần xem xét rõ vấn đề vì sao giới cầm cân nảy mực lại ra chỉ số châu Á như vậy. Trước tiên cần thấy là giải hạng 2 Pháp có độ phân cấp không lớn, giữa Ajaccio và Metz trình độ không quá chênh lệch, hơn nữa trận này Metz phải đá trên sân khách nên họ không được đánh giá quá cao cũng là điều không khiến cho chuyên gia bất ngờ.

Thêm vào đó, phong độ hiện tại của đôi bên cũng chưa cho thấy sự vượt trội của Metz. Cần biết là Ajaccio đang hồi sinh mạnh mẽ và duy trì sự ổn định thời gian gần đây. Họ bất bại 5 vòng vừa qua trong đó giành 3 chiến thắng về chuyên môn và vượt qua rào cản TL ở cả 4 trận mới nhất. Trong khi đó, ở vòng đấu cuối tuần trước, Metz gây thất vọng khi bị Clermont Foot đánh bại ngay tại sân nhà. Với phong độ của đôi bên như vậy, việc Metz chỉ chấp 1/4 là điều hợp lý.

Tuy nhiên thì người viết vẫn đánh giá cao mức TL mà Metz có ở trận cầu này. Quay lại lịch sử, 2 lần gần nhất ghé thăm sân của Ajaccio, Metz đều bị xếp ở cửa dưới và đều được chấp đồng banh. Sự khác biệt đã đến trong ngày hôm nay khi họ chấp lại Ajaccio. Hơn nữa Metz cũng có thành tích đối đầu ấn tượng với việc đánh bại Ajaccio ở cả 3 lần gặp gỡ mới nhất. Ngoài ra thì tinh thần của Metz đang lên cao sau khi họ tạo ra bất ngờ bằng việc vượt qua Monaco tại Cúp Quốc gia.

Chuyên gia nhận định: Metz (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1 

Vị trí 2 đội trên bảng xếp hạng

# Đội T/H/B HS Điểm
8 Metz 1/0/1 2 3
Loading
Loading
Loading
Loading
Loading