Nhận định, phân tích & dự đoán Sandefjord vs Rosenborg 00h00 ngày 23/12

Nhận định, phân tích & dự đoán Sandefjord vs Rosenborg 00h00 ngày 23/12

Ý kiến chuyên gia: Sandefjord gặp Rosenborg là trận đấu thuộc vòng 30, tức vòng hạ màn giải VĐQG Na Uy. Vào lúc này, Rosenborg đang án ngữ ở vị trí thứ 4, ít hơn đội xếp ngay phía trên Valerenga đúng 1 điểm. Cần biết rằng, chỉ có 3 đội đứng thứ nhất đến thứ ba mới đủ điều kiện góp mặt tại cúp châu lục mùa giải năm sau.

Chính vì vậy, thầy trò Åge Hareide buộc phải ca khúc khải hoàn ở vòng đấu này để nuôi hy vọng vượt mặt Valerenga trên bảng xếp hạng. Thuận lợi cho Rosenborg, đối thủ của họ vào đêm nay chỉ là Sandefjord, đội bóng đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng.

Với 7 điểm nhiều hơn khu vực nguy hiểm, cuộc tiếp đón Rosenborg ở vòng hạ màn này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém. Nói cách khác, kể cả có bị Rosenborg xé lưới bao nhiêu lần thì Sandefjord vẫn sẽ hiện diện ở giải VĐQG mùa giải sang năm.

Niềm tin dành cho Rosenborg càng được củng cố khi Sandefjord nằm trong nhóm những đối thủ yêu thích nhất của họ tại giải VĐQG. Trải qua 17 lần giao đấu với Sandefjord, Rosenborg thua vỏn vẹn 1 trận, còn lại thắng 14 và hòa 2. Riêng trên sân khách, họ bất bại với thắng 7, hòa 1. Do đó nên chọn đội khách với mức kèo 0:3/4.

Với hy vọng có thể cán đích trong Top 3, Rosenborg sẽ dồn toàn lực cho mặt trận tấn công ở vòng đấu hạ màn này. Phía đối diện, do đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng nên Sandefjord chắc chắc không làm khó Rosenborg. Ở hoàn cảnh đó, 90 phút sắp tới hứa hẹn sẽ lại nổ Tài như 6/7 trận đối đầu vừa qua trên sân của Sandefjord.

Dự đoán: 1-3

Chọn: Rosenborg

Tài xỉu: Tài

Vị trí 2 đội trên bảng xếp hạng

# Đội T/H/B HS Điểm
8 Rosenborg BK 4/5/2 5 17
11 Sandefjord Fotball 4/1/5 -3 13
Loading
Loading
Loading
Loading
Loading