Nhận 50 triệu từ MU, Palace lấy nửa tiền gạ gẫm bộ đôi Liverpool

Crystal Palace được cho là đã đưa ra lời đề nghị chiêu mộ 2 cầu thủ của Liverpool.

Crystal Palace đã bắt đầu đàm phán với Liverpool về một ‘’thỏa thuận kép’’ cho thủ môn Simon Mignolet và hậu vệ Nathaniel Clyne. Đội chủ sân Selhurst Park được cho là sẵn sàng trả 25 triệu bảng cho bộ đôi này. Đây là thỏa thuận giá trị hơn so với lời đề nghị trước đó trị giá 8 triệu bảng mà Palace gửi tới Liverpool để hỏi mua thủ thành Simon Mignolet.

Cả Mignolet và Clyne đều được cho là đang tìm đường rời Merseyside sau khi không còn được trọng dụng. Mặc dù vậy, với trường hợp của Simon Mignolet, The Kop cũng thể hiện thái độ có thể giữ lại cầu thủ người Bỉ. HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của Mignolet trên sân tập và sẽ chỉ để anh ra đi nếu nhận được một lời đề nghị thỏa đáng.

Jurgen Klopp ready to sell €30m-rated duo - Bóng Đá

Thủ môn Simon Mignolet có thể cùng hậu vệ Nathaniel Clyne gia nhập Crystal Palace.

Lữ đoàn Đỏ định giá Nathaniel Clyne ở mức 12 triệu bảng, còn Mignolet là 10 triệu bảng, do đó lời đề nghị 25 triệu bảng có thể có thể là đủ hấp dẫn để khiến họ cân nhắc.

Crystal Palace đã nhận được tới 50 triệu bảng sau khi Machester United chiêu mộ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka; vì vậy, cựu HLV của Liverpool, Roy Hodgson hoàn toàn không gặp vấn đề về tài chính khi đưa ra con số 25 triệu bảng cho 2 cầu thủ phòng ngự của The Kop.