Nhận 10 triệu euro, Chelsea tiễn sao trẻ về Turin

Nếu quá trình thương lượng diễn ra thuận lợi, Chelsea sẽ tiếp tục nói lời chia tay với 1 cái tên nữa.

Tháng 8/2018, Ola Aina cập bến Torino theo dạng cho mượn từ Chelsea. Trong màu áo Il Toro, chàng trai 23 tuổi đã ra sân 32 trận trên mọi đấu trường, ghi được 1 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo. Dưới sự dìu dắt của HLV Walter Mazzarri, anh đã ngày càng trưởng thành hơn, đem đến niềm tin cho các Tifosi về đột biến nơi hành lang cánh phải.

Nhận 10 triệu euro, Chelsea tiễn sao trẻ về Turin - Bóng Đá

 Ola Aina đã có 1 mùa giải ấn tượng cùng Torino.

Việc Chelsea bị cấm chuyển nhượng đã khiến nhiều người tin rằng họ sẽ triệu hồi Ola Aina về Stamford Bridge. Những ngày vừa qua, tình hình của The Blues càng trở nên khó dự đoán khi HLV Maurizio Sarri nhiều khả năng sẽ rời London để chuyển sang dẫn dắt Juventus. Điều ấy càng khiến cho tương lai của nhiều cầu thủ thuộc biên chế Chelsea trở nên bấp bênh.

Mặc dù vậy, điều ấy sẽ không thể làm ảnh hưởng đến Ola Aina. Theo Calciomercato, Torino đã sẵn sàng bỏ ra 10 triệu euro để kích hoạt điều khoản mua đứt và sở hữu chàng trai người Nigeria vĩnh viễn. Il Toro đang hướng đến những mục tiêu cao hơn trong mùa giải sắp tới sau khi đã cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt ông lớn ở cuộc đua giành vé tham dự UEFA Champions League. Do đó, không có gì khó hiểu họ rất cần sự phục vụ của Ola Aina, người đã để lại ấn tượng đậm nét trong thời gian qua.