Nhà cầm quân danh tiếng đưa ra nhận định về tương lai của cậu học trò cũ.

Khi Ronaldo 50 tuổi, FIFA sẽ làm 1 điều với cậu ấy

Sau khi chia tay Manchester United vào tháng 12 năm ngoái, Jose Mourinho vẫn chưa tái xuất trên băng ghế chỉ đạo. Chiến lược gia Bồ Đào Nha hiện vẫn chỉ làm công tác bình luận cho đài Sky Sports.

Vừa qua, Mourinho thực hiện bài phỏng vấn với Portuguese TV. Nhà cầm quân 56 tuổi nhìn lại quãng thời gian của sự nghiệp và tin rằng trải nghiệm tại Real Madrid là tuyệt nhất.

"Điều họ yêu cầu tôi tại Real thích hợp với bản năng của tôi." Mourinho nói. "Họ nói rằng đội bóng hay nhất Tây Ban Nha đến ở phía khác. Barcelona nghiền nát Real và chúng tôi phải đảo ngược tình thế."

"Đó là lý do trận chung kết Cúp nhà vua năm 2011 là quan trọng nhất. Từ đó, không còn điều gì như cũ. Chúng tôi vô địch La Liga, Siêu Cúp. Không may khi tôi thất bại trong việc chiến thắng 3 bán kết Champions Leage."

Former Manchester United manager Jose Mourinho makes Cristiano Ronaldo prediction - Bóng Đá

 Mourinho và Ronaldo.

Mourinho cũng hết lời ca ngợi cậu học trò cũ đồng hương - Cristiano Ronaldo: "Điều Cristiano đang làm không làm tôi ngạc nhiên. Ở tuổi 34, cậu ấy vẫn là 1 cầu thủ hàng đầu, chơi cho 1 đội bóng hàng đầu và có những tham vọng hàng đầu.""Cristiano là 1 hiện tượng, 1 người không chỉ nghĩ về chiến thắng, mà còn làm được nhiều hơn và hay hơn. Khi 50 tuổi, cậu ấy sẽ ở nhà và FIFA sẽ đến mời Cristiano dự trận đấu của những huyền thoại. Cậu ấy sẽ chơi trận đấu và ghi 1 bàn thắng. Tôi chắc rằng tương lai sẽ như thế."