Nhà báo Thái: Tôi chỉ thần tượng cầu thủ đó của ĐT Việt Nam

Truyền thông Thái Lan rất quan tâm đến trận đấu với ĐT Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình sắp tới.

Cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất ở bảng G vòng loại World Cup 2022 châu Á sẽ diễn ra vào tối ngày 19/11 sắp tới khi Việt Nam đón tiếp Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Rồng vàng và Voi chiến đang nắm giữ hai vị trí đầu tiên của bảng G khi Việt Nam đang có 10 điểm còn đội bóng xứ chùa vàng có 7 điểm, hơn 1 điểm so với đối thủ từ Tây Á là UAE.

Phóng viên Thái Lan nói về trận đấu sắp tới với VN - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam sắp tái ngộ cùng Thái Lan trên sân Mỹ Đình.

Lúc này, HLV Akira Nishino cùng các học trò đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, và đi kèm theo đó là những phóng viên thể thao đông đảo người Thái. Truyền thông Thái Lan rất quan tâm đến "trận chiến sinh tử" lần này nên việc những nhà báo của họ đến Việt Nam từ sớm cũng không có gì lạ.

Mới đây, một phóng viên xứ chùa vàng đã có những chia sẻ với soha về trận đấu ở Mỹ Đình sắp diễn ra. Cụ thể, nữ nhà báo ảnh Jib Wasan Warnthong của tờ Ch7HD Sports cho biết:

"Tuy chúng tôi vừa có trận thua trước Malaysia nhưng đó chỉ là tai nạn, và HLV Nishino sẽ làm chúng tôi quên đi thất bại đó. Các cầu thủ Thái Lan đánh giá cao chuyên môn cũng như cách ứng xử của ông ấy và đang tập trung tất cả cho trận đấu lần này.

ĐT Việt Nam đang thể hiện rất tốt với những chiến thắng liên tiếp gần đây và đang giữ ngôi đầu bảng G nhưng các bạn sẽ không có trận đấu dễ dàng trước chúng tôi. Nếu Chanathip và Supachok giữ được phong độ, Thái Lan sẽ giành chiến thắng. Về phía Việt Nam, tôi thần tượng Văn Lâm vì anh ấy đẹp trai, thi đấu tốt trong màu áo Muangthong United lẫn ĐTQG."

Trong một diễn biến khác, cầu thủ vừa ghi bàn cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo, Nguyễn Tiến Linh cũng có thông điệp gửi đến ĐT Thái Lan trước trận đấu sắp tới.