Người thừa của Juventus bị Benfica trả về Turin

Tương lai của người gác đền 27 tuổi đang trở nên bấp bênh sau khi anh bị Benfica trả lại Turin.

Mùa hè năm 2018, Mattia Perin chuyển đến Juventus từ Genoa với giá 12 triệu euro. Anh được kì vọng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Wojciech Szczesny cho 1 suất chính thức trước khung gỗ của Bianconeri. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1992 lại không thể làm được điều đó. Tổng cộng, anh chỉ được ra sân vỏn vẹn 9 trận đấu và đó đều là những cuộc đối đầu không quan trọng.

Việc huyền thoại Gianluigi Buffon đồng ý quay trở lại Allianz Stadium để đóng vai trò dự bị cho Szczesny càng khiến tương lai của Perin trở nên mờ mịt. Anh buộc phải ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu bởi EURO 2020 đang đến rất gần.

Perin bị Benfica trả về Juventus - Bóng Đá

 Tương lai của Perin đang trở nên mờ mịt.

Những ngày gần đây, Benfica đã tiến hành thương thảo với Juventus để đưa Mattia Perin về Estadio da Luz. Đại diện của Primeira Liga sẵn sàng bỏ ra 15 triệu euro cộng thêm tài năng trẻ Joao Pereira để thuyết phục Bianconeri đồng ý nhả người. Cuối cùng, họ đã nhận được cái gật đầu của Juventus và Mattia Perin đã sang Bồ Đào Nha để kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, thương vụ này đã chính thức thất bại vì 1 lí do không ai ngờ. Sport Lisboa e Benfica cho biết, sau khi tiến hành kiểm tra y tế, Perin đã bị phát hiện đang gặp chấn thương nặng và cần đến 4 tháng để hồi phục hoàn toàn. Vậy nên, Benfica đã quyết định trả thủ môn 27 tuổi về lại Allianz Stadium và tìm kiếm thủ môn khác để thay thế.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0