Người hùng của Atalanta gia hạn hợp đồng

HLV trưởng Gian Piero Gasperini sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2022.

Gian Piero Gasperini được cho đã đồng ý một hợp đồng mới với Atalanta sau khi ông giúp đội chủ sân Atleti Azzurri D'Italia giành quyền dự Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. 

Có một bữa ăn trưa được Atalanta tổ chức vào ngày hôm nay (29/5) để ăn mừng thành tích tuyệt vời khi về thứ 3 tại Serie A 2018/2019 cũng như giành quyền vào chung kết Coppa Italia.

Chủ tịch Antonio Percassi cho biết ông rất lạc quan về việc giữ được chiến lược gia 67 tuổi ở lại với đội. Ông tin rằng Gian Piero Gasperini chắc chắn sẽ đồng ý gắn bó với Atalanta sau những gì đã làm được.

Theo Sky Sports, Gasperini đã đồng ý một hợp đồng mới kéo dài thêm 3 năm đến hè 2022, với mức lương 2 triệu euro mỗi mùa.

XONG! Người hùng của Atalanta gia hạn hợp đồng với CLB - Bóng Đá

Gasperini sẽ tiếp tục gắn bó với Atalanta thêm 3 mùa giải nữa.

Cựu HLV đội trẻ Juventus đã nhận được lời đề nghị từ AS Roma sau khi "Bầy sói" chia tay Claudio Ranieri. Tuy nhiên, ông đã được thuyết phục ở lại với Atalanta sau khi ban lãnh đạo hứa sẽ không bán những ngôi sao hàng đầu, thay vào đó sẽ củng cố đội hình cho chiến dịch UEFA Champions League ở mùa giải tới. 2018/2019 sẽ mãi là một mùa giải lịch sử của đội bóng vùng Bergamo. Họ lần đầu tiên giành vé dự Champions League, đứng trên cả những ông lớn như Inter Milan, AC Milan hay AS Roma. Bên cạnh đó, đội bóng này có hàng công mạnh nhất giải đấu, với 77 bàn sau 38 trận, tức đạt hiệu suất trung bình 2 trận/bàn.