Người cũ Man Utd khuyên Liverpool nên chiêu mộ Dani Alves

Cụ tiền vệ Kleberson của Manchester United hoàn toàn có đẩy đủ những phẩm chất để trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho Liverpool trong mùa hè này.

Sau khi cùng giúp PSG bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Ligue 1, Alves đã quyết định rời Thủ Đô nước Pháp để tìm cho mình những thử thách mới. Được biết điểm đến mong muốn của hậu vệ người Brazil chính là Premier League của nước Anh.

Người cũ Man Utd khuyên Liverpool nên chiêu mộ Dani Alves - Bóng Đá

 Dani Alves vẫn chưa tìm được cho mình một đội bóng mới.

Tuy đã 36 tuổi, nhưng kinh nghiệm và những gì đã thể hiện được trong vài năm trở lại đây cho thấy Alves vẫn là một hậu vệ rất chất lượng. Và theo Kleberson, Liverpool nên cân nhắc đưa cựu ngôi sao của Barcelona về Anfield khi đây là mẫu cầu thủ rất thích hợp với triết lý của HLV Klopp.

"Tôi rất muốn Dani Alves tới MLS cùng mình. Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên tôi cảm thấy rằng có lẽ cậu ấy sẽ rất phù hợp với Liverpool, và Klopp sẽ rất muốn có được những cầu thủ như thế trong đội hình."

"Alves là một cầu thủ có kỹ thuật, có tốc độ, và là một người rất có bản lĩnh khi đối mặt những trận cầu lớn. Đó thật sự là một nhà vô địch."

Có được một bản hợp đồng miễn phí như Dani Alves không những có thể giúp Klopp có thêm những sự lựa chọn cho hành lang phải vốn rất mỏng vào thời điểm này, mà kinh nghiệm chinh chiến của cầu thủ người Brazil sẽ là điều rất quý dành cho dàn sao trẻ của Liverpool.