Người cũ Liverpool thay thế Solskjaer dẫn dắt Man Utd?

Theo Mirror, lãnh đạo Manchester United vừa bổ sung thêm một ứng viên có thể thay thế Ole Gunnar Solskjaer trong tương lai.

Ole Gunnar Solskjær đã nhận được cơ hội dẫn dắt Man Utd vào cuối năm ngoái thay cho Jose Mourinho bị sa thải, và giờ chiến lược gia người Na Uy có thể sẽ phải nhường lại chiếc ghế chỉ đạo tại Old Trafford cho một người khác khi dịp Giáng Sinh đến.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Quỷ Đỏ dưới sự dẫn dắt của Solskjær dường như đang mất định hướng kể từ đầu mùa, khi chỉ mới có được 2 chiến thắng sau 7 vòng đầu tiên.

Người cũ Liverpool thay thế Solskjaer dẫn dắt Man Utd? - Bóng Đá

 Không sớm cải thiện thành tích, Solskjaer khó giữ được ghế tại Man Utd.

Theo Mirror, danh sách những ứng viên có thể thay thế Solskjær mà Man Utd chuẩn bị lúc này đã xuất hiện không ít cái tên chất lượng. Người mới nhất vừa được bổ sung vào danh sách này của Quỷ Đỏ chính là Brendan Rodgers, người đã giúp Leicester có được sự trở lại mạnh mẽ trong nửa năm trở lại đây.

Kể từ khi nhận lời tới King Power làm việc, cựu thuyền trưởng của Liverpool đã thổi một luồng gió mới cho Bầy Cáo và giúp họ có được 31 điểm tại Premier League, chỉ ít hơn Liverpool (49) và Man City (43).

Trong mùa giải năm nay, sau chiến thắng 5-0 tưng bừng trước Newcastle cuối tuân qua, Rodgers cũng đã giúp Leicester leo lên vị trí thứ 3 trên BXH với 14 điểm, hơn Quỷ Đỏ 5 điểm.