Người cũ AS Roma chính thức gia nhập AC Milan

Đội ngũ ban lãnh đạo của AC Milan đã có thêm sự xuất hiện của 1 nhân vật mới, đó là Frederic Massara.

Cách đây vài tháng, Frederic Massara còn làm việc ở AS Roma. Tuy nhiên, những căng thẳng đã xuất hiện trong ban lãnh đạo Giallorossi đã khiến ông quyết định nói lời chia tay. Không phải chờ đợi lâu, ông đã có nơi làm việc mới. Sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Igli Tare của Lazio, Giám đốc kĩ thuật Paolo Maldini đã quyết định đưa người đàn ông 51 tuổi này về San Siro để đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao.

Cách đây ít phút, trang chủ acmilan.com đã đưa ra thông báo:

“AC Milan tuyên bố Frederic Massara sẽ trở thành Giám đốc thể thao của đội 1 bắt đầu từ ngày 1/7/2019. Ông sẽ báo cáo trực tiếp công việc của mình với Giám đốc kĩ thuật và Phát triển chiến lược Paolo Maldini.

Massara sinh ra ở Torino vào ngày 11/11/1968. Ông đã từng là 1 cầu thủ bóng đá với 221 lần ra sân ở Serie A, Serie B, ghi được 25 bàn thắng. Sau khi hoàn thành sự nghiệp cầu thủ của mình, ông bắt đầu làm trợ lí HLV và sau đó tham gia công tác quản lý tại Palermo, AS Roma, trước khi có được giấy phép Giám đốc thể thao vào tháng 5/2011 với điểm số xuất sắc 110/110.

Massara về AC Milan - Bóng Đá

 Frederic Massara đã gia nhập AC Milan.

Ông giữ vai trò Giám đốc thể thao của AS Roma vào năm 2016 trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu mới từ tháng 8/2017 đến tháng 3/2018 với Jiangsu Suning. Vào tháng 6/2018, ông trở lại AS Roma với vai trò điều phối viên của khu vực kĩ thuật và sau đó trở lại vị trí Giám đốc thể thao. Massara sẽ trở thành 1 phần của Rossoneri cho tất cả các hoạt động kỹ thuật và thể thao.”

Có được người trợ lý tài năng, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini không che giấu được niềm vui. Ông cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Frederic vào bộ phận của mình. Nhờ sự chuẩn bị nghiêm túc và chuyên nghiệp, sự xuất hiện của ông ấy sẽ làm tăng giá trị của AC Milan và phù hợp với các chiến lược đã đề ra.”