Người Bayern tổng tấn công, đến lượt Gnabry lên tiếng về vụ Sane

Serge Gnabry là cái tên mới nhất của Bayern Munich lên tiếng về thương vụ Leroy Sane.

Vụ việc Leroy Sane được Bayern Munich quan tâm đang diễn ra nóng bỏng hơn bao giờ hết. Những ngày qua xuất hiện rất nhiều cái tên thuộc biên chế "Hùm xám" lẫn Manchester City lên tiếng nói về câu chuyện này. Nếu Joshua Kimmich và Leon Goretzka đều đồng loạt thể hiện nguyện vọng mong Sane chuyển đến Allianz Arena thi đấu thì Ilkay Gundogan lại muốn cầu thủ đồng hương ở lại Etihad.

Vụ việc này đang rất căng thẳng khi có rất nhiều cái tên thể hiện quan điểm của mình. Mới đây, Serge Gnabry, chân chạy cánh trong mào áu Bayern, cũng thúc giục Sane đến "Hùm xám".

Người Bayern tổng tấn công, đến lượt Gnabry lên tiếng về vụ Sane - Bóng Đá

 Gnabry là cái tên thuộc Bayern tiếp theo muốn Sane đầu quân cho "Hùm xám".

Vốn là cầu thủ đang thi đấu cho nhà ĐKVĐ Bundesliga nên Gnabry cũng có mong muốn giống như 2 người đồng đội kể trên. Cựu cầu thủ Arsenal nói trên Mirror:

"Tôi rất muốn anh ta trong đội hình. Tôi và Sane có mối quan hệ tốt trên lẫn ngoài sân cỏ. Anh ta sẽ giúp ích cho đội bóng rất nhiều và tôi vui mừng nếu được thi đấu bên cạnh anh ta. Sane sẽ trở thành tài sản thực sự dành cho Bayern Munich."

"Tôi sẵn sàng nói lời chào với anh ta bằng cái bắt tay đặc biệt. Tôi cũng đã hỏi anh ta về vấn đề này nhưng anh ta là cái tên duy nhất có thể nói cho tất cả biết điều gì sẽ xảy ra."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0