Người Arsenal cả gan để mắt tới mục tiêu số một của Man Utd

Những mục tiêu mà Man Utd nhắm tới luôn là những ngôi sao hàng đầu nên dĩ nhiên luôn có không ít những đối thủ khác cũng thèm khát được sở hữu.

Những mục tiêu mà Man Utd nhắm tới luôn là những ngôi sao hàng đầu nên dĩ nhiên luôn có không ít những đối thủ khác cũng thèm khát được sở hữu.

Như đã biết Manchester United đang rất muốn chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng Hè tới, và cái tên được xem như mục tiêu số một của họ lúc này đó là Kalidou Koulibaly. Thậm chí vừa qua, Man Utd còn cử các "trinh sát viên" tới xem giò ngôi sao tuyển Senegal trong trận đấu giữa Fiorentina cùng Napoli, và kết quả thì như đã biết là vô cùng tích cực.

Bất chấp mức giá trên trời của Koulibaly chắc chắn là chẳng hề rẻ, dù vậy những ông lớn vẫn xếp hàng dài để chờ cái gật đầu của anh. Tất nhiên, những ông lớn ở đây sẽ không bao giờ là Arsenal - một đội bóng vốn nổi tiếng với phong cách chi tiêu tiết kiệm trên thị trường chuyển nhượng.

Arsenal muốn chiêu mộ Koulibaly - Bóng Đá

Fan Arsenal muốn có Koulibaly.

Dẫu vậy, có vẻ như các cổ động viên của họ lại khá mộng mơ khi mà theo thông tin mới nhất từ Football London, thì trong một khảo sát mà họ đang tiến hành, Kalidou Koulibaly lại chính là cái tên mà người hâm mộ muốn thấy ở bắc London nhất lúc này. Thế nhưng viễn cảnh này có lẽ sẽ khó mà trở thành sự thật, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại sau những gì đội chủ sân Emirates đã thể hiện trong các "mùa chợ" trong quá khứ.