Ngôi sao từng kỳ vọng thay thế Torres của Liverpool CHÍNH THỨC trở lại mái nhà xưa

Ngôi sao từng được kỳ vọng sẽ thay thế Torres cuối cùng đã trở lại điểm khởi đầu.

Cách đây ít phút, Newcastle United đã xác nhận chiêu mộ thành công Andy Carroll theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo người Anh là trụ cột West Ham mùa trước và vừa đáo hạn hợp đồng sau khi chiến dịch 2018/19 khép lại.

Carroll xuất thân từ chính lò đào tạo Newcastle. Anh ra mắt đội một vào năm 2006 khi mới 17 tuổi và tiếp tục có 5 năm thi đấu tại St James' Park. Phong độ ấn tượng giúp Carroll lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Mùa Đông năm 2011, The Kop quyết định chi 35 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của trụ cột Newcastle.

  • : Andy Carroll has joined boyhood club Newcastle United on a free transfer - Bóng Đá

 Carroll trở lại mái nhà xưa.

Được mang về với kỳ vọng sẽ khỏa lấp khoảng trống Fernando Torres để lại trên hàng công tại Anfield, nhưng Carroll lại trải qua thời gian đáng quên tại nửa đỏ Merseyside. Chỉ sau 2 năm, ngôi sao hiện tại 30 tuổi đã phải chia tay Liverpool không kèn không trống.

Phát biểu cảm nghĩ sau khi trở lại mái nhà xưa, Carroll chia sẻ với trang chủ CLB: "Cảm giác rất tuyệt. Các bạn bè và gia đình của tôi đều ở đây. Newcastle là CLB tôi cổ vũ, là 1 mái nhà."

"Tôi đã từng tận hưởng thời gian tại đây và hy vọng có thể viết tiếp những gì dang dở. Tôi biết đây là nhà. Tôi từng chơi bóng ở đây, trò chuyện với các fan, bản thân tôi cũng là 1 fan. Tôi nghĩ Newcastle là nơi duy nhất dành cho tôi."