Ngôi sao Quỷ Đỏ: Tôi là sự kết hợp kỷ luật Châu Âu và tinh tế Brazil

Ngôi sao Quỷ Đỏ tự đưa ra nhận xét về những phẩm chất cá nhân.

Manchester United đã có 1 khởi đầu Premier League 2019/20 với những cảm xúc trái ngược. Trong ngày ra quân, Quỷ Đỏ mang đến sự phấn khích tột cùng cho các fan hâm mộ, nhưng 3 trận sau đó lại là thất vọng lớn.

Vùi dập Chelsea với tỷ số ấn tượng 4-0, những tưởng United sẽ tiếp tục bùng nổ, thì mạch toàn hòa và thua trước Wolverhampton Wanderers, Crystal Palace và Southampton sớm đưa đội chủ sân Old Trafford trở lại thực tại phũ phàng.

Tuy vậy nhận định về tình hình đội nhà, tiền vệ Andreas Pereira vẫn khen ngợi lối chơi mà ông thầy Ole Gunnar Solskjaer áp dụng. "Lúc này chúng tôi có 1 cách chơi bóng vô cùng tích cực." Manchester Evening News dẫn lời Pereira. "Đó là phong cách tôi rất thích. Đội bóng đang đi đúng hướng và mọi người đều có cùng tư duy. Vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt đến các mục tiêu lớn mùa này."

Andreas Pereira reveals the biggest change at Manchester United under Ole Gunnar Solskaer - Bóng Đá

 Pereira tin tưởng vào đội nhà.

Pereira chia sẻ thêm về cách hòa nhập với môi trường bóng đá xứ Sương Mù: "Thật khó để là 1 tiền vệ trong trận đấu hiện đại ngày nay. Với 1 tiền vệ, bạn phải mạnh mẽ, tốc độ và quan sát thật nhanh. Bạn phải rất đa năng."

"Tôi nghĩ mình sở hữu sự kết hợp tốt giữa kỷ luật Châu Âu và sự tinh tế của những cầu thủ Brazil.

Khó khăn khi lần đầu đến Manchester, giờ thì tôi đã dành thời gian ở CLB này nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác.

Tôi yêu CLB, thành phố. Khi ở Manchester, cảm giác như ở nhà."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0